Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện

Từ những người bạn thân thiết, 6 cặp đôi này vẫn quyết tuyệt giao mối quan hệ và không bao giờ muốn xuất hiện bên nhau dù ở bất cứ đâu.

0
192

photo-1

Làng giải trí showbiz có vô vàn những mối quan hệ phức tạp. Có những người vì xung đột lợi ích mà tuyệt giao mối quan hệ, có những kẻ từng là cặp đôi vàng của làng giải trí vì chia tay mà tránh mặt nhau như hận thiên thu.

1. Trịnh Sảng – Trương Hàn

Từng là cặp đôi vàng của làng giải trí, Trịnh Sảng và Trương Hàn có thời gian gắn bó bên nhau, tình cảm mặn nồng. Với sự thành công của “Cùng ngắm mưa sao băng”, Trịnh Sảng – Trương Hàn vẽ nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn và tràn đầy thanh xuân.

Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện - Ảnh 2.

Vậy nhưng, cặp đôi lại chia tay nhau chỉ sau 1 năm mặn nồng. Fan hai nhà tranh cãi kịch liệt, bên nọ đổ lỗi cho bên kia.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Trương Hàn có người thứ 3 sau lưng bạn gái, lại có thông tin Trịnh Sảng níu kéo tình yêu bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể nói, cho đến tận bây giờ, cặp đôi vẫn để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ.

Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện - Ảnh 3.

Sau khi chia tay, cả Trương Hàn và Trịnh Sảng chưa bao giờ xuất hiện chung tại sự kiện. Dù rằng cả hai có tình mới, song mỗi lần như vậy, tên của đối phương lại bị “réo” lên và nhắc lại chuyện xưa cũ.

Trong khi Trương Hàn gần như không bao giờ nhắc tên Trịnh Sảng, thì phía nữ diễn viên nhiều lần có ý bóng gió về mối quan hệ xưa cũ với bạn trai một thời.

2. Lưu Gia Linh – Lý Gia Hân

Lý Gia Hân và Lưu Gia Linh là 2 đại tỷ của làng giải trí Hồng Kông. Một người là nữ diễn viên nổi tiếng và quyền lực, một người là Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hồng Kông.

Cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc, trong khi Lưu Gia Linh bao năm yên ấm với tài tử Lương Triều Vỹ, thì Lý Gia Hân tận hưởng cuộc sống giàu sang với đại gia Hứa Tấn Hanh.

Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện - Ảnh 4.

Lưu Gia Linh và Lý Gia Hân thuở còn thân thiết

Vậy nhưng, hai ngôi sao này lại từng có thời gian vì tranh giành đại gia mà tuyệt giao mối quan hệ. Và người đàn ông may mắn có được sự tranh giành của 2 đại mỹ nhân ấy không ai khác là Hứa Tấn Hanh – ông xã hiện tại của Hoa hậu Hồng Kông này.

Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện - Ảnh 5.

Thời điểm ấy, bị gia đình phản đối, Hứa Tấn Hanh dọn nhà ra riêng ở cùng Lưu Gia Linh, nhưng bị người đẹp họ Lưu “ép cưới” bằng việc tự ý tung tin với truyền thông rằng cả hai chuẩn bị kết hôn. Ngay sau khi thông tin này lan tràn mặt báo, một thời gia sau, cả hai chia tay.

Sau này, Lý Gia Hân là người chiếm được trái tim của vị tài phiệt này, chính vì vậy nhiều người cho rằng Lý Gia Hân là người thứ 3 chen chân vào đoạn tình cảm của cặp đôi.

Cả hai “kị” mặt nhau 1 khoảng thời gian rất dài, và cho tới tận bây giờ vẫn chưa có sự kiện nào có sự hội ngộ của cả 2.

Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện - Ảnh 6.

3. Tạ Na – Lưu Diệp

MC nổi tiếng Tạ Na của show “Happy Camp” từng có một giai đoạn tình cảm mặn nồng với nam diễn viên Lưu Diệp.

Cả hai có tận 5 năm bên nhau, trải qua nhiều giông bão, thậm chí, Lưu Diệp từng mạnh miệng chia sẻ: “Chỉ cần Tạ Na nói rằng năm nay muốn kết hôn, ngay ngày mai tôi sẽ cùng cô ấy đăng ký kết hôn”.

Vậy nhưng, cặp đôi đã không thực hiện được lời hứa ấy, và rồi từng là người dành hết mọi yêu thương cho nhau, giờ đây cả hai như người dưng nước lã.

Mâu thuẫn đời tư, 6 cặp đôi Cbiz này có trả tiền tỷ cũng sẽ không bao giờ chịu xuất hiện chung sự kiện - Ảnh 7.

Sau này, Lưu Diệp có bộc bạch trong show truyền hình mang tên “Ông nội đẹp hơn hoa”,chia sẻ về 3 mối quan hệ trong quá khứ của mình.

SHARE