MC Trương Quốc Bảo xin lỗi Nam Em khi khiến cô bị mang tiếng “giật chồng”

“Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới Nam Em, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng! Dù ta đã kết thúc với nhau!”, MC Trương Quốc Bảo chính thức lên tiếng sau khi bị người cũ tố bạc tình, quen Nam Em dù đã có vợ con.

0
169

Tối ngày 11/1, trên trang cá nhân, MC Trương Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng xin lỗi 2 người  phụ nữ liên quan đến lùm xùm tình cảm với mình là Bảo Trân và Nam Em.

Nam Em bị “tố” quen người đã có vợ con

Sự việc bắt nguồn từ việc một clip chia sẻ hình ảnh Nam Em bị một cô gái cố tình đẩy người khi cô rời thảm đỏ tại một sự kiện ở TPHCM, tối ngày 9/1. Hình ảnh trong clip cho thấy cô gái bày tỏ sự hậm hực, thậm chí là muốn tiến đến gây hấn nhưng được một người bạn ngăn cản. Clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái này.

MC Trương Quốc Bảo xin lỗi Nam Em khi khiến cô bị mang tiếng “giật chồng” - 1
Ca sĩ Bảo Trân, người nhận mình đã tỏ thái độ với Nam Em trên thảm đỏ vì Nam Em phá hoại tình cảm gia đình của mình.

Ngay sau đó, trên một trang mạng đã đưa ra thông tin cho biết, cô gái đẩy người Nam Em trên thảm đỏ là Bảo Trân – vợ chưa cưới của nam MC Trương Quốc Bảo. Trang thông tin này cho hay, cả 2 đã chung sống với nhau như vợ chồng và có với nhau một cô con gái. Bố mẹ 2 bên đều biết mối quan hệ này và thường xuyên tụ tập cả gia đình, đặc biệt là bố mẹ Quốc Bảo, hay đi ăn cùng con dâu và cháu nội.

Tuy nhiên, khi đang mặn nồng, Bảo Trân phát hiện Quốc Bảo “cặp kè” với Nam Em. Cô nhắn tin cho Nam Em yêu cầu người đẹp dừng lại, đừng thách thức sự kiên nhẫn của cô. Nhưng việc Nam Em thản nhiên xuất hiện và cười đùa khiến cô cảm thấy bức xúc.

Sau đó, Bảo Trân cũng lên tiếng trên trang cá nhân với phát ngôn ẩn ý thách thức: “Thứ vô đạo đức như nó ta liếc thế là còn nhẹ đấy, nhắc tên nó ta còn thấy bẩn miệng. Những người không biết thì ta không trách. Nhưng tốt nhất đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả. Ta trân trọng gia đình ta hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới là cặn bã”.

Cuối dòng trạng thái, ca sĩ Bảo Trân còn viết: “Nhưng mà cứ đợi đi, sự thật còn chờ em đấy em. Dạy dỗ lại fan của em đi nhé. Mong là đến được mắt chính chủ, chứ Facebook nó ta block lâu rồi”.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ tiếp tục khiến làn sóng xoay quanh câu chuyện thêm bùng nổ. Những người trước đó trách mắng Bảo Trân đã “quay lại” chỉ trích Nam Em thậm tệ (?!). 

Nam Em nói gì khi bị tố “giật chồng”?

MC Trương Quốc Bảo xin lỗi Nam Em khi khiến cô bị mang tiếng “giật chồng” - 2
Nam Em trên sự kiện thảm đỏ tối ngày 9/1 

Ngay sau đó, Nam Em cũng chính thức lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân. Cô cho biết đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Đồng thời, Nam Em khẳng định cô không quen biết Bảo Trân và đề nghị nữ ca sĩ không được nhắc tên mình trong bất kỳ chuyện gì.

Nam Em nhấn mạnh: “Nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật xin mời ra tòa kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết. Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên tòa có pháp luật giải quyết…”.

Cuối dòng trạng thái, Nam Em chia sẻ thêm: “Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa”.

MC Trương Quốc Bảo xin lỗi Nam Em khi khiến cô bị mang tiếng “giật chồng” - 3
Nam Em từng thừa nhận đang quen MC Trương Quốc Bảo

MC Trương Quốc Bảo lên tiếng xin lỗi cả 2 người phụ nữ

Tối ngày 11/1, MC Trương Quốc Bảo lên tiếng chính thức về sự việc ồn ào này. Nam MC xin lỗi hai người phụ nữ đã vì mình mà tổn thương.

MC Trương Quốc Bảo xin lỗi Nam Em khi khiến cô bị mang tiếng “giật chồng” - 4
MC Trương Quốc Bảo thừa nhận đã có con nhưng không sống cùng người đã có con với mình vì không hợp.

Gửi đến người phụ nữ đã có con cùng mình, Quốc Bảo nhắn nhủ: “Hôm nay anh sẽ nói một lần duy nhất câu chuyện của chúng ta và hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại, đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương”.

Theo đó, Quốc Bảo nói rõ về mối quan hệ của cả hai từ trước cho đến hiện tại. Quốc Bảo viết: “Anh và em đến với nhau, tìm hiểu nhau sau một thời gian rất ngắn em có con. Chúng ta đã quyết định sẽ sinh con và cùng nhau nuôi con. Còn việc cưới và làm vợ chồng với nhau thì tạm gác lại để có đủ thời gian cho chúng ta xem xét lại xem mình có thực sự cần nhau và hợp nhau. Mục tiêu lớn nhất của anh và em là tập trung làm để lo cho con”.

Nam MC cho biết, 3 năm không sống cùng một mái nhà nhưng cả hai vẫn cố gắng vì nhau, vì con chung, nhưng bất đồng ngày càng nhiều. “Nhiều và kinh khủng như thế nào em cũng biết, vậy thì em nghĩ xem, chúng ta có nên sống chung cùng một mái nhà không? Anh chưa từng giấu em và con với tất cả mọi người vì gia đình, họ hàng, bạn bè thân của anh đều biết sự có mặt của em và con trong cuộc sống của anh”.

Trương Quốc Bảo xin lỗi Bảo Trân vì đã nói “tình cảm anh dành cho em chưa đủ nhiều” khiến cô bị tổn thương.

Nam MC cũng nói rõ lý do tay chân Bảo Trân bị bầm do cản trở Bảo Trân khi cô muốn đâm đầu ra đường cho xe tông! “Nhưng anh sai vì anh đã mạnh tay để cản em tự tử, dù có trong tình huống nào anh cũng không nên làm vậy! Anh đã không kiềm được và muốn em tỉnh lại”.

Quốc Bảo thừa nhận sai khi chưa kết thúc quan hệ cùng Bảo Trân đã có lay động với người mới. “Nhưng đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh. Anh đã nói rõ với em rất nhiều lần về điều này nhưng em cứ vẫn muốn hiểu theo suy nghĩ của em. Ở đây không ai tranh cướp gì của ai cả, sau khi kết thúc với em, anh và người mới mới bắt đầu và anh cũng chưa nói với bạn về việc anh đã có con. Sau một thời gian bạn biết và cho tới bây giờ tụi anh chỉ là bạn bè. Có lúc bạn nói với anh là muốn gặp em để nói cho em hiểu rằng bạn không làm vậy!”, Quốc Bảo nói rõ hơn về sự việc giữa mình và Nam Em.

Trương Quốc Bảo mong muốn cả hai sửa sai lầm bằng cách cùng nhau chăm sóc con thật tốt để con vẫn cảm nhận được bên cạnh vẫn có cha mẹ quan tâm đầy đủ. “Một lần nữa anh xin lỗi em vì tất cả!”

Quốc Bảo cũng gửi lời xin lỗi tới Nam Em. “Vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng! Dù ta đã kết thúc với nhau!”

Sau cùng, nam MC cũng mong mọi người đừng gây thêm tổn thương cho cả hai cô gái trong câu chuyện, đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa để ảnh hưởng đến con gái của mình cũng như xin lỗi gia đình của mình và Bảo Trân vì đã khiến gia đình buồn phiền.

Theo Dân trí