Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính

Bà Trương Lan là một doanh nhân vô cùng thành đạt, đồng thời cũng là mẹ của Uông Tiểu Phi, mẹ chồng của Đại S.

0
302

Từng là 1 trong 3 những đại gia thành đạt nhất trong ngành kinh doanh ẩm thực của Trung Quốc và là người sáng lập tập đoàn nổi tiếng Tiếu Giang Nam, bà Trương Lan còn được cộng đồng mạng biết đến vì là mẹ của Uông Tiểu Phi, mẹ chồng của Đại S (Từ Hy Viên) và những vụ bê bối rầm rộ.

Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính - Ảnh 1.

Bà Trương Lan là 1 doanh nhân thành đạt và là mẹ chồng của Từ Hy Viên

Đầu tiên, không thể không nhắc đến mối quan hệ phức tạp giữa mẹ chồng – nàng dâu của bà Trương Lan và Từ Hy Viên. Sau đám cưới chớp nhoáng khiến làng giải trí phải xôn xao của Uông Tiểu Phi, có nhiều thông tin cho biết bà Trương Lan lại chẳng hề thích cô con dâu này chút nào. 

Thậm chí, khi có tin đồn Từ Hy Viên vô sinh, không thể mang thai, mẹ chồng cô đã lên tiếng: “Không mang thai được thì ly hôn, không phải do dự gì cả, nếu không thì cái nhà này, có cô ta thì không có tôi”.

Từ Hy Viên từng cho biết, ban đầu do quá gầy nên cô không thể mang thai. Chính vì thế mỹ nhân này đã phá vỡ thói quan ăn chay suốt mười mấy năm của mình, bị mẹ chồng bắt ăn thịt, sau đó vừa ăn vừa nôn. 

Ngoài ra, cô còn bị “ép” uống đủ các loại thuốc đông y để sớm có con nối dõi cho nhà họ Uông. Mãi đến khi sinh được con trai, mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và mẹ chồng mới dần được cải thiện.

Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính - Ảnh 2.

Mẹ chồng giàu có không hài lòng với Từ Hy Viên ngay khi mới về nhà chồng.

Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính - Ảnh 3.

Mãi đến khi cô sinh được con trai, mối quan hệ giựa họ mới dần được cải thiện.

Ngoài ra, bà Trương Lan cũng vướng phải không ít vụ bê bối liên quan đến công việc kinh doanh của mình. Năm 2015, bà Trương Lan cũng gặp rắc rối vì tranh chấp với tập đoàn CVC Capital và tài sản của bà bị tòa án Hong Kong đóng băng. 

Năm 2018, bà lại bị một một công ty luật Hong Kong cáo buộc thiếu nợ họ 3,12 triệu đôla Hong Kong (khoảng hơn 9 tỷ đồng) tiền phí luật sự. Thậm chí, có nhiều thông tin cho rằng, Từ Hy Viên đã gấp rút quay trở lại Cbiz ngay sau khi mới sảy thai lần 3 là vì trả nợ cho mẹ chồng.

Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính - Ảnh 4.

Bà Trương Lan cũng nhiều lần gặp rắc rối trong việc kinh doanh của mình.

Mới đây, báo chí Hong Kong lại gây xôn xao khi tiết lộ, mẹ chồng nữ diễn viên đã vướng phải vụ kiện liên quan đến vụ tranh chấp bán cổ phần của tập đoàn và bị tòa án Hong Kong kết án 1 năm tù vì tội cố ý báo sai tình hình tài chính. 

Được biết, trong năm 2015, khi bán cổ phần của Tiếu Giang Nam, bà Trương Lan đã cố ý giấu giếm tài sản với đối tác (công ty A Dolce Vita Fine Dining Company Limited) và với phía toà án.

Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính - Ảnh 5.

Mới đây, có thông tin cho biết mẹ chồng Từ Hy Viên bị bắt giam 1 năm

Đối với vụ việc này, phía mẹ chồng Từ Hy Viên đã lên tiếng thanh minh thông tin này là không có thật và khẳng định tòa án Tố Tụng Cấp cao của Hong Kong đã ra quyết định trong phiên nhất thẩm ngày 14/3/2018, bác bỏ 4 tội danh không có thật và chỉ giữ lại 1 tội danh về báo sai, giấu giếm tài chính. 

Tuy nhiên, ngày 11/4/2018, bà Trương Lan đã làm đơn kháng án và đang chờ phán quyết cuối cùng của tòa án tại phiên tòa tiếp theo. 

Phía bà Trương Lan cho biết: “Những thông tin do giới truyền thông đăng tải khiến cho danh tiếng của bà Trương Lan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bà Trương Lan sẽ truy cứu trách nhiệm những người có liên quan bằng pháp luật”.

Mẹ chồng tai tiếng nhất Cbiz: Đòi con trai ly hôn vì Đại S không thể sinh con, vướng loạt bê bối vì gian lận tài chính - Ảnh 6.

Không ít người đã bày tỏ sự thương tiếc trước những gian truân khi lấy chồng giàu của nàng “Sam Thái”.