Mẹ Đình Trọng U23 Việt Nam phấn khích khi thấy Hari Won: Tôi muốn có con dâu như Hari Won!

Dù cầu thủ Đình Trọng đã thừa nhận việc có người yêu, nhưng mẹ của anh vẫn muốn chọn Hari Won làm con dâu.

0
300

Tối qua (29/5), tập 8 chương trình Là vợ phải thế đã lên sóng, với khách mời đặc biệt là cặp đôi trung vệ Duy Mạnh, Đình Trọng U23 Việt Nam và mẹ của họ. Đây là cặp đôi đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Tại đây, mẹ của Đình Trọng vì quá phấn khích mà không giấu nổi mong muốn có con dâu như Hari Won. Chị nói: “Tôi rất vui vì con tôi có nhiều người hâm mộ đến thế. Nếu được chọn con dâu thì tôi rất muốn chọn người như Hari Won. Được như thế thì rất mừng”.

Mẹ Đình Trọng U23 Việt Nam phấn khích khi thấy Hari Won: Tôi muốn có con dâu như Hari Won! - Ảnh 1.

Việt Hương dường như khá say mê Duy Mạnh, dù trung vệ này chỉ đáng tuổi con trai cô. Việt Hương liên tục năn nhỉ mẹ Duy Mạnh: “Mẹ Lan ơi, con dâu của mẹ cỡ nào trở nên mẹ nói đi. Cỡ con được không mẹ? Mặt hiền hiền cỡ con được không?”.

Phần lớn thời lượng chương trình là những dòng tâm sự của hai trung vệ về những khó khăn đã trải qua để có được thành công.

Đặc biệt hơn cả, họ sẽ cùng bày tỏ tình cảm trên mức anh em với nhau và lí giải về nó. Rất nhiều khán giả đã “phát cuồng” trước tình cảm hai người dành cho nhau.

Đỗ Duy Mạnh: “Tôi học văn hóa khá chứ không giỏi”

Chúng tôi phải tập luyện hàng ngày trong nhiều năm, phải xa gia đình và người thân yêu để theo đuổi đam mê. Khi giải đấu U23 kết thúc, chúng tôi rất vui mừng và ngỡ ngàng khi nhận sự hâm mộ của mọi người.

Lúc đặt chân về sân bay, tôi vô cùng xúc động và không thể tưởng tượng được người dân lại ra đón đông đến thế. Đây là điều rất xúc động.

Tuy nhiên, đó cũng là áp lực rất lớn với tôi và toàn đội tuyển. Chúng tôi sẽ lấy sự kì vọng đó làm động lực để cố gắng hơn nữa.

Mẹ Đình Trọng U23 Việt Nam phấn khích khi thấy Hari Won: Tôi muốn có con dâu như Hari Won! - Ảnh 2.

Duy Mạnh và mẹ

Hiện nay, mọi người đang chú ý vào ngoại truyện giữa bộ ba trung vệ Tiến Dũng, Duy Mạnh và Đình Trọng. Trong giải đấu U23, ba đứa chúng tôi rất gắn kết và thường xuyên trao đổi với nhau để hiểu nhau hơn, cùng giúp nhau trong cuộc sống.

Các bạn fan rất dễ thương khi chế hình bọn tôi. Chúng tôi cũng vui và phấn khích khi xem những tấm hình đó nên nhiều khi cố tình làm trò để các bạn fan được vui.

Chúng tôi bắt đầu xa gia đình để tập trung tập luyện cùng nhau từ năm 11 tuổi. Lúc đó, tôi là người kiên quyết xin bố mẹ cho đi. Nhưng được hai ngày thôi đã khóc vì nhớ nhà, nhớ mái trường từng học.

Bố mẹ đã động viên tôi rất nhiều. Bố cũng bảo tôi, nếu không chịu được thì xin về. Nhưng tôi vẫn quyết tâm ở lại để theo đuổi đam mê.

Câc bạn ở nhà có thể được hưởng nhiều tình thương, nhưng chúng tôi thì khác. Mới 10 tuổi thôi, nhưng tôi đã phải sống cuộc sống tự lập, phải tự giặt đồ, vệ sinh cá nhân.

Mẹ Đình Trọng U23 Việt Nam phấn khích khi thấy Hari Won: Tôi muốn có con dâu như Hari Won! - Ảnh 3.

Ban đầu, chúng tôi được chơi với trái bóng và học cách sinh hoạt nề nếp nhiều hơn là tập luyện. Buổi sáng, chúng tôi vẫn phải học văn hóa. Đến chiều thì tập chơi với bóng khoảng 2 tiếng. Tôi học văn hóa khá chứ không giỏi.

Biệt danh Mạnh Gắt của tôi xuất hiện sau một trận đấu giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan. Cụ thể, lúc đó có tình huống tranh chấp của đội bạn với em Trọng. Đội bạn muốn giành bóng để tấn công đội mình trong khi đội mình chưa ổn định.

Thế là, tôi cố gắt lên để giữ bóng. Hai bên có tranh cãi qua lại, khiến trọng tài phải can thiệp. Nói là tranh cãi, nhưng thực chất chỉ là gào lên thôi chứ không giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Lúc đó, em Trọng bị ngã nên tôi muốn tiến lên để bảo vệ em. Trên sân thi đấu, tôi luôn bảo vệ tất cả mọi người. Chúng tôi là anh em nên một ai đó bị đau thì mình cũng đau.

Mẹ Đình Trọng U23 Việt Nam phấn khích khi thấy Hari Won: Tôi muốn có con dâu như Hari Won! - Ảnh 4.

Đình Trọng và Duy Mạnh

SHARE