Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ

"Tôi muốn công khai cho cả hai họ nội ngoại biết con tôi là người đồng tính. Bố nó chưa biết gì hết thì bây giờ sẽ biết", mẹ Tùng Lâm chia sẻ.

0
230

Tối qua (14/12), tập 7 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục và những tâm sự đầy xúc động, hấp dẫn.

Theo luật chơi của chương trình, mỗi tập chơi sẽ có một cô gái độc thân tham gia để tìm người yêu. Cô gái tham gia tập này là ca sĩ Tuệ Phương – giọng hát 9x đang được giới trẻ yêu thích, đồng thời là thành viên nhóm P.M Band.

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 1.

5 chàng trai

Sau đó, có 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu. Các cố vấn ngồi dưới gồm Hương Giang, BB Trần và Đinh Tiến Dũng sẽ dự đoán xem đó là người độc thân, đã có chủ hay người đồng tính để kết đôi cùng cô gái.Trấn Thành: “Tôi đã lựa chọn một người, thích thú và bị hấp dẫn bởi họ”

Tuệ Phương là một ca sĩ trẻ đầy năng động và triển vọng  nhưng ít ai biết rằng, cô lại có tình trường khá trắc trở. Mở đầu chương trình, cô đã bật khóc tâm sự:

“Tôi trải qua nhiều mối tình, nhưng để lại nhiều day dứt nhất là một mối tình năm tôi 20 tuổi.

Anh ấy nói với tôi đã có một đời vợ và tôi chấp nhận yêu anh ấy, yêu rất nhiều. Nhưng đến khi về quê anh ấy, tôi mới biết hai vợ chồng chỉ đang li thân, chưa li hôn. Tôi quá sốc nên đã quyết định chia tay và rất đau khổ vì việc này.

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 3.

Tuệ Phương bật khóc

Sau người đó, tôi yêu thêm vài người nữa, nhưng liên tục bị phản bội một cách thậm tệ“.

Trước câu chuyện của Tuệ Phương, Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ sâu sắc về tình yêu. Anh nói:

Khi bị phản bội và gặp trắc trở trong tình yêu, tôi có thể đổ thừa cho cuộc đời là chưa tìm được người phù hợp nhưng nếu chịu thay đổi mình thì cuộc sống của tôi sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Bởi vậy, chúng ta nên tự thay đổi mình.

Tôi đã lựa chọn một người, thích thú họ và bị hấp dẫn bởi họ, nhưng họ lại không nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Có thể tôi đơn giản còn họ phức tạp nên mới chinh phục được tôi, nhưng tôi lại chưa đủ phức tạp để níu giữ được họ lại.

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 4.

Vì vậy, muốn hạnh phúc, tôi phải tự nâng cấp mình để bản lĩnh hơn. Cái gu là không thay đổi nên không cần đổi gu, chỉ cần tinh tế, sâu sắc hơn là được“.

Chàng tiếp viên Vietnam Airlines đồng tính khiến Trấn Thành bật khóc khi cùng mẹ công khai giới tính cho hai họ

Xúc động nhất chương trình tuần này là sự xuất hiện của chàng trai đồng tính Tùng Lâm. Sau khi bị Tuệ Phương phát hiện ra giới tính, Tùng Lâm thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về người đồng tính:

Tôi là Hồ Tùng Lâm, hiện đang công tác tại đoàn tiếp viên Vietnam Airlines. Tôi đến đây để thể hiện bản thân và động viên những người đồng tính như tôi. Các bạn ấy đang rất nhút nhát, nên phải tự tin và thay đổi bản thân mình thì mới được người khác chấp nhận.

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 5.

Hồ Tùng Lâm

Thời gian đầu, mọi người rất phân biệt tôi. Trong một đám con trai chơi với nhau, họ né tránh tôi.

Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Tôi là con trai nên rất thích vận động và không có xu hướng biến mình thành con gái hay ẻo lả. Để được như bây giờ, tôi phải rất cứng rắn, mạnh mẽ. Người đồng tính không ẻo lả.

Tôi đã không khai giới tính với gia đình để em trai có thể lấy vợ“.

Sau những lời chia sẻ của Tùng Lâm, mẹ ruột anh cũng bước ra sân khấu để tuyên bố với hai họ giới tính con mình. Bà nói:

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 6.

Mẹ Tùng Lâm

Năm nay tôi 60 tuổi rồi. Từ lúc tôi sinh Tùng Lâm tới khi nó học lớp 2, tôi đã nghĩ nó có thể là người đồng tính, nhưng chưa dám khẳng định. Tới khi nó 20 tuổi thì tôi biết chắc chắn và khẳng định rõ ràng.

Tôi buồn lắm nhưng phải nuôi dạy con khéo hơn nữa chứ không để đẩy nó ra. Tôi ủng hộ con cố gắng phấn đấu để xã hội công nhận. Đó là nguyện vọng của tôi.

Khi Lâm học lớp 9, nó nói với tôi muốn làm tiếp viên hàng không. Đến khi nó tốt nghiệp đại học và được tuyển vào tiếp viên hàng không, tôi hạnh phúc lắm.

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 7.

Hoàn cảnh nhà tôi lúc đó khó khăn lắm nên tôi chỉ dám động viên con học thật giỏi, nhưng vẫn dạy nó từng chữ một. Con tôi nghe lời tôi lắm cứ học miết.

Tôi và bố nó li dị đã 30 năm rồi nhưng không đi bước nữa để tạo điểm tựa cho con. Tôi luôn muốn lo chu toàn cho con.

Tôi nghĩ trong giới này người thích người không nên lúc trước vẫn giấu mọi người. Nhưng bây giờ, tôi muốn công khai cho cả hai họ nội ngoại biết con tôi là người đồng tính. Bố nó chưa biết gì hết thì bây giờ sẽ biết“.

Mẹ ruột cùng con trai làm tiếp viên hàng không lên truyền hình công khai giới tính với 2 họ - Ảnh 8.

Sau khi nghe Tùng Lâm và mẹ chia sẻ, Trấn Thành đã bật khóc nức nở vì xúc động. Anh nói:

SHARE