Mẹ tán gia bại sản vì bị lừa đảo nhưng vẫn chưa tỉnh ngộ, Lương Bằng Quang đã phải lên tiếng

Nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết mẹ bị tán gia bại sản vì bị lừa đảo nhưng vẫn chưa tỉnh ngộ.

0
223

Lương Bằng Quang được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ khá nổi tiếng ở Việt Nam. Ngoài sự nghiệp nghệ thuật, anh còn gây ồn ào khi có chuyện tình với hot girl Ngân 98. Tuy nhiên, nam ca sĩ ít khi chia sẻ về gia đình mình.

Được biết, mẹ của Lương Bằng Quang tên là Lâm Thị Mai từng là cô giáo dạy đàn. Khi biết Lương Bằng Quang yêu Ngân 98, mẹ của nam nhạc sĩ đã từng ngăn cản con. Tuy nhiên, hiện tại bà Lâm Thị Mai đã chấp nhận chuyện tình cảm của con trai.

Mẹ tán gia bại sản vì bị lừa đảo nhưng vẫn chưa tỉnh ngộ, Lương Bằng Quang đã phải lên tiếng - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang bên mẹ và Ngân 98

Mới đây, Lương Bằng Quang gây chú ý khi biết lộ mẹ của anh đã tán gia bại sản vì bị lừa đảo. Tuy nhiên, bà vẫn chưa tỉnh ngộ.

“Cái gì cũng phải tỉnh táo, kể cả chữ hiếu, không khéo hại cha mẹ mà còn tự dìm chết bản thân. Anh chị nào có biết thông tin về nhóm chuyên lừa đảo về “thiên thạch” cúng kiến ở Trà Vinh xin inbox riêng cho Quang hoặc comment công khai để mọi người rút kinh nghiệm, nhóm này (tổ chức này) vẫn đang tiếp tục làm tán gia bại sản mẹ của Quang, giờ bà vẫn chưa tỉnh ngộ dù ngày mai là ra đường rồi”, Lương Bằng Quang cho biết.

Mẹ tán gia bại sản vì bị lừa đảo nhưng vẫn chưa tỉnh ngộ, Lương Bằng Quang đã phải lên tiếng - Ảnh 2.

Ở dưới bình luận, một số người thân thiết với Lương Bằng Quang chia sẻ: “Mẹ mới ghé cô hôm trước nè Quang, mẹ nói mổ tay mà không có tiền nên mượn cô, khổ ghê”, “Vụ này là bị lừa hả anh? bữa em nghe má Mai nói làm ăn về vụ này rồi nhưng em cũng không rõ lắm. Nay anh nói vậy em sốc á”.

Mẹ tán gia bại sản vì bị lừa đảo nhưng vẫn chưa tỉnh ngộ, Lương Bằng Quang đã phải lên tiếng - Ảnh 3.

theo Người lao động