Midu dùng số tiền gần 1 tỷ để mua học trò của ca sĩ Tuấn Hưng

"Trong đầu tư kinh doanh, tôi luôn xác định một ăn cả ngã về không. Bởi vậy, tôi tự tạo ra những cú chơi lớn cho chính tôi", Midu nói.

0
317

Tối qua (7/6), tập 2 chương trình Giọng ca bí ẩn mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Trương Quỳnh Anh, Midu, Phát La, Hữu Tín, Xuân Nghị.

Theo luật chơi của chương trình, các người chơi tham gia sẽ được cấp một tài sản trị giá 1 tỷ đồng. Tiếp đó, sẽ có 4 ca sĩ giấu mặt bước ra trình diễn tài năng và người chơi dùng số tiền 1 tỷ đồng đó để mua về ca sĩ mình thích.

Người chơi có thể chia nhỏ số tiền để mua nhiều ca sĩ hoặc dùng cả số tiền để mua một ca sĩ mình thích nhất.

Midu dùng hết 1 tỷ để mua Lâm Bảo Ngọc

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Midu tỏ ra khá hồi hộp. Cô chia sẻ với Trấn Thành: “Tôi kinh doanh khá nhiều thứ, những chưa kinh doanh ca sĩ hay tài năng âm nhạc bao giờ, nên cũng không biết việc bỏ tiền mua ca sĩ rồi đầu tư sau này có lãi không”.

Midu dùng số tiền gần 1 tỷ để mua học trò của ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong cuộc chơi, Midu lại tỏ ra khá bạo tay, chịu chi, hơn hẳn những nghệ sĩ chơi cùng với mình.

Cụ thể, trong quá trình chơi, những nghệ sĩ chơi cùng Midu như Phát La, Xuân Nghị chỉ dám bỏ vài trăm triệu nhỏ nhỏ để mua từng ca sĩ một (vì sợ ca sĩ sau hát hay hơn ca sĩ trước, nếu bỏ hết tiền sẽ không còn tiền để mua nữa).

Riêng Midu lại chơi lớn khi bỏ hẳn 990 triệu, tức gần như toàn bộ tài sản đang có để mua về một ca sĩ giấu mặt có giọng nữ cao chót vót. Cô nói:

Trong đầu tư kinh doanh, tôi luôn xác định một ăn cả ngã về không. Bởi vậy, tôi tự tạo ra những cú chơi lớn cho chính tôi.

Tôi chấp nhận bỏ hết số tài sản mình có là 990 triệu để mua ca sĩ này vì tôi tin vào tài năng của bạn ấy.

Trước đây, tôi chưa từng xem bạn này biểu diễn, nhưng nhìn phong cách biểu diễn của bạn, tôi thấy rất nghệ sĩ. Bây giờ tôi đang rất sướng.

Midu dùng số tiền gần 1 tỷ để mua học trò của ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Lâm Bảo Ngọc.

Tính cách của tôi rất rõ ràng, một là thích hai là không thích. Bạn này vừa bước ra tôi đã thấy bạn năng động, tự tin, vui vẻ, hút sân khấu nên tôi rất thích. Tôi không cần có thêm nhiều ca sĩ khác nữa”.

Đến khi nữ ca sĩ giấu mặt bỏ mặt nạ và hát, mọi người mới biết cô là Lâm Bảo Ngọc, á quân Giọng hát Việt 2019 – học trò của ca sĩ Tuấn Hưng.

Lâm Bảo Ngọc được biết đến là giọng nữ cao nội lực, có quãng giọng khác biệt, lên được những nốt rất cao. Cô từng được Tuấn Hưng ưu ái đưa đón bằng siêu xe 15 tỷ đồng và nhận được nhiều đánh giá cao từ Tuấn Ngọc, Thanh Hà.

Tại chương trình, Lâm Bảo Ngọc đã khiến Trấn Thành choáng ngợp khi tung ra cú belt D5 kéo dài.

Midu dùng số tiền gần 1 tỷ để mua học trò của ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Trấn Thành: “Trịnh Công Sơn trách Khánh Ly vì mở phòng trà kinh doanh”

Cũng trong chương trình tuần này, Trấn Thành đã dùng câu chuyện Trịnh Công Sơn trách Khánh Ly để thể hiện quan điểm của mình về vấn đề cơm áo gạo tiền với nghệ sĩ. Anh nói:

“Ca khúc vừa rồi là bài Yêu dấu tan theo của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây là một trong những tác phẩm đặc biệt mà mọi người cho rằng nhạc sĩ họ Trịnh viết riêng cho người tình trong âm nhạc của ông là ca sĩ Khánh Ly.

Trong lời kể của danh ca Khánh Ly, bà không bao giờ thừa nhận 100%, nhưng bà có chia sẻ với tôi rằng bài hát này Trịnh Công Sơn viết để trách bà vì mở phòng trà.

Tức là trong quá khứ, vì cơm áo gạo tiền và con nhỏ nên Khánh Ly sau khi đi hát có bỏ ra mở một phòng trà nhỏ ở Đà Lạt. Trịnh Công Sơn cho rằng, ca sĩ mà nghĩ tới chuyện kinh doanh, tiền bạc thì không bao giờ hát hay được.

Midu dùng số tiền gần 1 tỷ để mua học trò của ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 5.

Làm nghệ sĩ thì đừng than nghèo, than khổ, có vậy mới làm nghệ sĩ được. Ca sĩ hay nhạc sĩ cũng vậy, ai cũng phải trải nghiệm, phải sống hết mình với nghề. Chỉ sống hết mình với một nghề, họ mới trở thành danh ca, huyền thoại.

Tất nhiên, mỗi người một quan điểm khác nhau, nhưng đó là giai thoại được truyền lại. Tôi không biết chắc 100% câu chuyện này có đúng hay không nhưng đây là những mảnh tình cảm nhỏ họ dành cho nhau.

Trong cuộc sống cần có những khoảnh khắc trái chiều trong suy nghĩ để gây nên những mâu thuẫn”.

theo Trí Thức Trẻ