“Mợ chảnh” vừa tái xuất, Kim Tae Hee đã bị chê bai “nhan sắc có thừa, thần thái thua xa”

Một lần nữa Jun Ji Hyun và Kim Tae Hee lại bị đặt lên bàn cân.

0
171

Sau thời gian nghỉ sinh con, mới đây, Jun Ji Hyun bất ngờ tái xuất trong bộ ảnh thời trang để quảng bá cho thương hiệu cô làm người mẫu đại diện.

Ngay sau khi bộ ảnh được công bố, bà mẹ hai con nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc và thần thái. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tới Jun Ji Hyun và không ngần ngại gọi cô là “bà mẹ bỉm sữa” đẹp nhất Hàn Quốc.

Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc Jun Ji Huyn, một bà mẹ bím sữa khác “nằm không” cũng bị gọi hồn. Đó chính là Kim Tae Hee .

Cư dân mạng bình luận rằng: “Kim Tae Hee vừa xuất hiện trong một quảng cáo gần đây nhưng cô ấy không còn xinh đẹp như lúc xưa.

Quả thật, Jun Ji Hyun đã đánh bại nhan sắc của Kim Tae Hee. Từ gương mặt cho tới chiều cao, vóc dáng đều hội tụ trong một con người”.

Người khác thì khẳng định: “Nhiều người có thể nói rằng Kim Tae Hee hay Han Ga In đẹp nhất nhưng theo tôi thì Jun Ji Hyun mới là quán quân khi tôi xem hết bộ ảnh”.

Có người còn cho rằng Kim Tae Hee xinh đẹp là điều không ai có thể bàn cãi nhưng để đạt tới thần thái sang chảnh của Jun Ji Hyun thì có lẽ không thể nào vượt qua được.

Phản ứng lại nhận xét của cư dân mạng, fan của Kim Tae Hee cho rằng mỗi mỹ nhân có một nét đẹp khác nhau. Nếu Jun Ji Hyun sang chảnh thì Kim Tae Hee ngọt ngào. Vì thế dù so sánh thế nào thì mọi thứ cũng trở nên thật sự khập khiễng.

Trọn vẹn bộ ảnh của Jun Ji Hyun:

Mợ chảnh vừa tái xuất, Kim Tae Hee đã bị chê bai nhan sắc có thừa, thần thái thua xa - Ảnh 1.
Mợ chảnh vừa tái xuất, Kim Tae Hee đã bị chê bai nhan sắc có thừa, thần thái thua xa - Ảnh 2.
Mợ chảnh vừa tái xuất, Kim Tae Hee đã bị chê bai nhan sắc có thừa, thần thái thua xa - Ảnh 3.
Mợ chảnh vừa tái xuất, Kim Tae Hee đã bị chê bai nhan sắc có thừa, thần thái thua xa - Ảnh 4.
Mợ chảnh vừa tái xuất, Kim Tae Hee đã bị chê bai nhan sắc có thừa, thần thái thua xa - Ảnh 5.

Nguồn: Netizenbuzz

SHARE