Mới ngày nào cậu bé mồ côi Campuchia được Angelina Jolie nhận nuôi mà giờ đã sắp rời xa vòng tay mẹ

Angelina Jolie rất tự hào vì con trai Maddox đã trở thành một chàng thanh niên thông minh, độc lập nhưng cô sẽ rất buồn và nhớ con nhiều khi phải nói lời tạm biệt với cậu bé.

0
228

Gần đây, nữ diễn viên Angelina Jolie đã bị bắt gặp đưa cậu con trai Maddox đến tham quan một số trường đại học ở Seoul (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho việc nhập học của cậu con trai 17 tuổi vào năm 2019.

Một nguồn tin thân cận của tờ Hollywoodlife tiết lộ Angelina Jolie đang có cảm xúc lẫn lộn khi cậu con trai đầu tiên trong 6 người con của cô sắp rời khỏi vòng tay của mẹ.

“Dường như Angelina mới chỉ mang cậu nhóc bé bỏng này về nhà vào ngày hôm qua, vậy mà bây giờ cậu ấy đã lớn và rời xa cô ấy. Tất nhiên, Angelina biết đó chỉ là vấn đề thời gian.

Nhưng dường như tất cả đã xảy ra quá nhanh, và cô ấy ước gì mình có thêm vài năm nữa với Maddox trước khi cậu bé rời đi làm việc riêng của mình”, người này tiết lộ thêm.

“Maddox luôn biết rằng cậu ấy muốn du học ở châu Á. Angelina rất kinh ngạc vì Maddox luôn biết chính xác những gì cậu muốn làm dù mới 17 tuổi.

Sau nhiều năm, Angelina biết đó là minh chứng cho sự thành công của cô trong việc nuôi dưỡng con cái, nhưng điều đó vẫn không dễ dàng hơn khi nói lời tạm biệt và để con đi, bởi vì dù cậu bé bao nhiêu tuổi thì vẫn là đứa con bé bỏng của cô ấy”, Hollywoodlife viết.

Mới ngày nào cậu bé mồ côi Campuchia được Angelina Jolie nhận nuôi mà giờ đã sắp rời xa vòng tay mẹ - Ảnh 1.

Angelina Jolie bên con trai Maddox và Pax Thiên. (Ảnh: Justjared).

Maddox là đứa con đầu tiên được Angelina Jolie nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Campuchia vào năm 2002 khi mới 7 tháng tuổi. Hiện tại, cậu bé sắp tốt nghiệp trung học và đang tích cực học tiếng Hàn để chuẩn bị học đại học tại Hàn Quốc.

Nguồn: Hollywoodlife

SHARE