Mượn laptop của người yêu làm việc, em suy sụp khi phát hiện đoạn tin nhắn chứa bí mật sốc óc

0
160

Đọc đoạn tin nhắn của anh, em chết điếng, không sao tin nổi vào mắt mình.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Xin chào Tổng đài trái tim,

Mấy hôm nay em đang rơi vào cảnh suy sụp, khóc đến sưng mắt vì bị hai người em tin tưởng nhất phản bội. Một người là người yêu suốt 3 năm trời, người còn lại chính là cô bạn thân hơn 10 năm nay. Mấy tháng nay, em đã cảm nhận hai người họ có gì đó khác thường nhưng vẫn bỏ qua, rồi còn tự cho rằng mình suy diễn quá nhiều. Em tin tưởng họ đến mức sẵn sàng để người yêu đưa bạn thân của em về lúc 10 giờ đêm.

Mấy ngày trước, em mượn laptop của người yêu để làm việc thì phát hiện ra đoạn tin nhắn của hai người. Người yêu em chưa đăng xuất nên em tò mò, vào xem thử, không ngờ lại nhận một cú sốc đến thế. Thì ra hai người họ qua lại với nhau mấy tháng nay rồi nhưng không biết phải làm sao để nói với em.

Người yêu còn khẳng định đã hết yêu em rồi nhưng không tìm được lý do để bỏ em, rồi còn tuyên bố chỉ cưới bạn thân thôi chứ không phải em. Em sốc, làm căng thẳng mọi chuyện rồi chia tay người yêu, cũng nghỉ chơi luôn với bạn thân mình. Nhưng mấy hôm nay, em vẫn không thoát ra được cảm giác đau khổ, tuyệt vọng chị ơi. Em phải làm sao để vực dậy tinh thần và cuộc đời mình sau cú sốc này đây? (Xin giấu tên)

Mượn laptop của người yêu làm việc, em suy sụp khi phát hiện đoạn tin nhắn chứa bí mật sốc óc - Ảnh 3.

Chào em,

Đầu tiên, Hướng Dương rất đồng tình với hành động cương quyết, bản lĩnh của em, đó là chia tay người yêu và nghỉ chơi với cô bạn thân. Bởi họ đã phản bội lại tình yêu, tình bạn, sự tin tưởng của em một cách trắng trợn, khó có thể tha thứ. Nếu em cứ dùng dằng sẽ càng tạo điều kiện cho họ làm tổn thương em thêm nhiều lần nữa. Vì thế, trong trường hợp này, kết thúc tất cả là cách đúng đắn nhất.

Điều em cần có bây giờ chính là sự mạnh mẽ để đối diện và vượt qua vấn đề, để tự vực dậy tinh thần. Người yêu cũ và bạn thân của em đã không còn đủ tư cách để khiến em phải rơi nước mắt. Em hãy xem đây là một bài học trên con đường trưởng thành của mình. Hãy mở rộng trái tim và niềm tin để có một tình yêu thuộc về chính mình và thật sự hạnh phúc với tình yêu ấy, em nhé.

Thân gửi.

Hướng Dương.