Mỹ nhân có vòng 3 đẹp hơn cô Kim nhưng không phải “hàng giả”

0
225

Daisy Keech sinh năm 1999 nhưng đã có kinh nghiệm trong việc rèn luyện vóc dáng.

Daisy Keech là huấn luyện viên thể hình trẻ nhưng có số lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram – hơn 5 triệu người. Cô gái sinh năm 1999 không chỉ nổi tiếng ở Mỹ mà còn được cư dân mạng châu Á chú ý. Trang Sohu của Trung Quốc còn khẳng định Daisy Keech có vóc dáng đẹp ngang ngửa với chị em nhà Kardashian. Vòng 2 siêu nhỏ, tỉ lệ eo, hông tuyệt vời đã khiến nhiều người chú ý đến cô.

Mỹ nhân có vòng 3 đẹp hơn cô Kim nhưng không phải hàng giả - Hình 2

Người đẹp Mỹ được cư dân mạng chú ý nhờ tỉ lệ cơ thể hoàn hảo.

Nhưng cũng chính bởi vậy mà có người đồn thổi rằng vẻ đẹp của Daisy Keech là nhân tạo. Đáp lại thông tin này, người đẹp 21 tuổi đã đến bác sĩ để kiểm tra, quay lại video dưới dự cho phép của bác sĩ để chứng minh vòng 3 của mình là tự nhiên, không hề bơm hay độn. Dáng người hoàn hảo của Daisy Keech có được là nhờ tập thể dục. Cô cũng từng xuất bản sách để hướng dẫn phái đẹp giữ dáng.

Mỹ nhân có vòng 3 đẹp hơn cô Kim nhưng không phải hàng giả - Hình 3

Daisy Keech tới bác sĩ kiểm tra để chứng mình vòng 3 đẹp tự nhiên.

Trên trang cá nhân của Daisy Keech cũng có chia sẻ một số video ghi hình các bài tập của mình. Có thể kể đến một số động tác sau đây:

– Donkey Kicks: Đây là bài tập cho vòng 3 nở nang được đánh giá là đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng. Đầu tiên bạn nên chuẩn bị một tấm thảm yoga để không bị đau đầu gối và tay. Bạn chống tay vuông góc và quỳ gối, thân người song song với mặt sàn.

Bạn nâng 1 chân lên cao, đùi và cẳng chân vuông góc với nhau rồi hạ chân xuống, cách sàn 2 đến 3 cm. Lặp lại động tác khoảng 15 lần. Sau đó hạ hoàn toàn chân và chuyển sang chân còn lại.

Mỹ nhân có vòng 3 đẹp hơn cô Kim nhưng không phải hàng giả - Hình 4

Nhờ tập thể dục mà cô gái 21 tuổi sở hữu thân hình vạn người mê.

– Squats: Khi nhắc tới các bài tập chuyên cho vòng 3 không thể nào bỏ qua được squats. Động tác ngồi xổm đơn giản có tác dụng hữu hiệu trong việc cải thiện vòng 3 của bạn. Khi tập bạn nên giữ lưng thẳng, hai tay khóa trước ngực.

Bạn có thể kết hợp squats với một số động tác khác như bật nhảy, squats với tạ,… Khi hạ thân người bạn chú ý hạ từ từ cho đến khi đùi song song với mặt sàn, giữ trong khoảng 2 giây rồi trở lại vị trí ban đầu.

Mỹ nhân có vòng 3 đẹp hơn cô Kim nhưng không phải hàng giả - Hình 5

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện vóc dáng của mình nhờ luyện tập.

– Lunges: Bên cạnh đó, Daisy Keech cũng tập thêm động tác lunges, hiểu đơn giản là bài tập gập gối. Bài tập này cũng có tác dụng đem lại cho bạn vòng 3 “trái đào”. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ giảm mỡ thừa ở bắp đùi để vùng này trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

Đặc biệt là bạn không cần đến các dụng cụ hỗ trợ nên có thể tập ở bất cứ đâu. Bạn đứng thẳng, 2 chân rộng bằng hông, bước 1 chân lên trước tạo thành một góc 90 độ. Gót chân còn lại kiễng, đầu gối không chạm sàn. Sau đó trả lại tư thế đứng thẳng và lặp lại cho chân bên kia.

Theo Việt giải trí