Mỹ nữ TVB lo lắng tin đồn hẹn hò với Lưu Khải Uy làm ảnh hưởng đến những người theo đuổi mình

Thang Lạc Văn một lần nữa khéo léo nhắc tới Lưu Khải Uy sau tin đồn hẹn hò.

0
309

Sau khi Lưu Khải Uy ly hôn, anh chàng lại tiếp tục thu hút sự chú ý của netizen khi dính tới tin đồn hẹn hò với người mới, đó chính là mỹ nữ TVB Thang Lạc Văn. Thang Lạc Văn là nữ diễn viên nổi tiếng của TVB, cô được yêu mến với nhan sắc ngọt ngào. Thậm chí, cộng đồng mạng còn cho rằng Thang Lạc Văn xinh đẹp không kém vợ cũ của anh chàng.

Mỹ nữ TVB lo lắng tin đồn hẹn hò với Lưu Khải Uy làm ảnh hưởng đến những người theo đuổi mình - Ảnh 1.
Mỹ nữ TVB lo lắng tin đồn hẹn hò với Lưu Khải Uy làm ảnh hưởng đến những người theo đuổi mình - Ảnh 2.

Thế nhưng ngay sau đó, cả phía Lưu Khải Uy và công ty quản lý của Thang Lạc Văn đều đã lên tiếng phủ nhận, cho biết các tin tức trên mạng đều là giả. Ngày 1/10 vừa qua, nữ diễn viên Hong Kong lại một lần nữa chính thức xác nhận tin đồn bất hảo này.

Mỹ nữ TVB lo lắng tin đồn hẹn hò với Lưu Khải Uy làm ảnh hưởng đến những người theo đuổi mình - Ảnh 3.

Trong một lần tham gia hoạt động tại Hong Kong gần đây, Thang Lạc Văn không chỉ thu hút ống kính bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, mà lời chia sẻ của cô về tin đồn hẹn hò với Lưu Khải Uy mới thực sự là tâm điểm.

Cô cho biết, khi tin đồn xảy ra, cô đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía mọi người, thế nhưng thông tin như vậy là không có thật.

“Tôi đến thời điểm hiện tại vẫn còn độc thân, những tin đồn như vậy nhất định sẽ dọa đến những người theo đuổi tôi, hy vọng lần sau có thể thật sự nhận lời chúc phúc từ phía mọi người”, Thang Lạc Văn nói.

Được biết, mối quan hệ của cả hai quen biết nhau qua sự giới thiệu của Lâm Hạ Vi, em họ tài tử Lâm Phong. Theo giới báo chí cho hay, Lưu Khải Uy từng đi ăn cùng nữ diễn viên Lâm Hạ Vy và Thang Lạc Văn. Tuy nhiên, Thang Lạc Văn đã rất khéo léo phủ nhận tin đồn lần này.

Nguồn: QQ