Nằm trong danh sách bị điều tra thuế, Ngô Kỳ Long và vợ về Đài Loan

Mặc dù chuẩn bị chào đón em bé là một điều vui vẻ nhưng Ngô Kỳ Long và vợ cũng đang phải đối mặt với một việc khá đau đầu.

0
130

Ngô Kỳ Long là một trong những nghệ sĩ Đài Loan hoạt động rất tích cực tại Đại lục, anh tham gia rất nhiều phim ở đây và kiếm được khá nhiều tiền. Thu nhập của anh đã giúp anh mở công ty, mua bất động sản… Chính vì thế, trong những năm qua, phần lớn thời gia anh sống và làm việc tại Trung Quốc.

Sau bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng, một cuộc điều tra hướng tới các ngôi sao có thu nhập cao đã được tiến hành. Ngô Kỳ Long và vợ Lưu Thi Thi được cho biết cũng nằm trong danh sách bị điều tra. Cục Quản lý thuế của Trung Quốc yêu cầu các ngôi sao hoàn trả tất cả các khoản thuế quá hạn của họ và con số này tương đương với 20% tổng thu nhập các ngôi sao kiếm được.

Năm 2016, Ngô Kỳ Long đã tặng Lưu Thi Thi cổ phần công ty sản xuất của anh, biến cô thành cổ đông lớn trong công ty. Cặp đôi được cho là đã có những biện pháp để tránh những cơn nhức đầu cho họ trong tương lai về chuyện thuế bằng việc Lưu Thi Thi đã rút toàn bộ cổ phần của mình khỏi công ty sản xuất của Ngô Kỳ Long vào tháng 7 năm 2018 – trước khi cô dừng mọi hoạt động công việc để tập trung vào việc dưỡng thai.

Hiện vợ chồng Ngô Kỳ Long đã trở về Đài Loan, nơi Lưu Thi Thi lựa chọn sinh con và nghỉ ngơi trong thời gian tới.

Theo VTV

SHARE