Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ

0
398

Vào một ngày đẹp trời, Jun Vũ xuất hiện đầy khiêu khích với chiếc áo nội y màu xanh ngọc nhỏ xíu, khoe trọn vòng một mới nâng cấp căng tròn.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 2

Cũng từ sau khoảnh khắc đó, cô chăm diện váy áo trễ nải hơn dù bị cộng đồng mạng nói cố ý khoe ngực.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 3

Jun Vũ dành rất nhiều thời gian tập luyện trong phòng gym với nhiều bài tập khác nhau để sở hữu thân hình săn chắc, trong đó vòng 3 là kết quả bất ngờ mà cô nhận lại được khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 4

Nhưng dường như với “hot girl trà sữa” như thế là chưa đủ nên cô đã quyết định thay đổi số đo vòng một để thân hình hấn dẫn hơn.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 5

Nếu miêu tả về Jun Vũ trước đây, cô có dáng người mảnh mai, gương mặt khả ái nhưng một khi đã lên đồ, make up Jun Vũ sắc sảo và cuốn hút hơn nhiều. Chính vì thế, cô từng chia sẻ muốn tìm tới gym để cải thiện số đo 3 vòng nhất là vòng một.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 6

Tuy nhiên, vòng một cấu tạo chủ yếu là mỡ nên không thể tập lên cơ như nam giới. Hơn nữa, bản thân Jun Vũ thích mẫu con gái đầy đặn nên cô muốn vòng một to lên, một phần để phục vụ cho công việc một phần giúp bản thân tự tin hơn.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 7

Jun Vũ không ngần ngại chia sẻ việc quyết định nâng cấp vòng 1 khiến cô suy nghĩ trong thời gian rất dài. Số đo hiện tại vòng một của cô là 80cm.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 8

Trước đây, để vừa vặn mới những bộ cánh hai dây, cúp ngực gợi cảm, hot girl Sài thành thường phải “độn đơn độn kép” nên để thoải mái hơn và tự tin hơn cô quyết định bơm ngực.

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 9

“Chắc chị em nào cũng biết, có những trang phục khó có thể độn được. Mình muốn mặc đồ đẹp hơn nên sửa một chút thôi…

Nâng cấp vòng 1, cô bé trà sữa Jun Vũ ngày càng quyến rũ - Hình 10

… Hơn nữa, mình muốn đa dạng hóa bản thân, trở thành diễn viên theo đuổi được nhiều hình ảnh khác nhau, đôi khi là trong sáng, đôi khi là trưởng thành và quyến rũ” – Jun Vũ chia sẻ.

 

SHARE