Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi

0
91

Woollard nổi tiếng từ khi mới chập chững biết đi. Lên 3 tuổi, cô tham gia show diễn đầu tiên và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 1

Meika Woollard (sinh năm 2004) là người mẫu Australia nổi tiếng với gần 500.000 follower trên mạng xã hội . Woollard đã làm việc cho nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng như Target Sudo , Life, Witchery, Bardot Jr…

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 2

Woollard nổi tiếng từ khi mới chập chững biết đi. Trong một lần đi dạo phố cùng mẹ và em gái, Woollard đã được một đại diện thương hiệu thời trang để mắt và đề nghị hợp tác. Lên 3 tuổi, cô tham gia show diễn đầu tiên và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo. Từ thời điểm đó, Woollard đã được chọn làm người mẫu cho hầu hết thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng ở Australia.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 3

Ở tuổi 16, Woollard tiếp tục khẳng định tên tuổi khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn. Cô cũng được biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia diễn xuất trong phim Roar (2013) và Bluff (2016).

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 5

Người mẫu Australia có nhan sắc xinh đẹp từ nhỏ. Cô từng lọt Top 100 gương mặt trẻ em đẹp nhất thế giới , nhiều lần có tên trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh của TC Candler . Trong danh sách năm 2020 mới được TC Candler công bố, Woollard góp mặt ở vị trí thứ 3.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 6

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 7

12 tuổi, Woollard đã ký hợp đồng với IMG Worldwide, công ty quản lý tài năng của Mỹ. Đây được coi là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp người mẫu của cô.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 8

Woollard cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội . Trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, nàng mẫu 16 tuổi thích chia sẻ kinh nghiệm của mình, những buổi chụp ảnh và hình ảnh về cuộc sống thường ngày.

Nàng mẫu Australia thành danh từ 3 tuổi - Hình 9

Woollard nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp như búp bê và phong cách cá nhân ấn tượng, hợp xu hướng.

Theo Việt giải trí