Nàng WAGs nóng bỏng hàng đầu thế giới và chuyện tình đẹp như cổ tích với Cristiano Ronaldo

Sau khi trở thành "một nửa" của chàng cầu thủ lừng danh thế giới, cuộc đời của Georgina Rodriguez bước sang một trang mới trải đầy màu hồng, người ta bảo cuộc tình của cô với CR7 chính là câu chuyện "Cô bé Lọ Lem" ngoài đời thực.

0
234

Từ cô bé Lọ Lem đến nàng WAGs hot nhất làng bóng Tây Ban Nha

Sở hữu thân hình nóng bỏng và vẻ đẹp quyến rũ đậm chất Latin, Georgina Rodriguez là một người mẫu có tiếng tại Tây Ban Nha. Hiện tại, người đẹp 24 tuổi đang đầu quân cho một công ty model tiếng tăm tại xứ sở bò tót.

Ngoài ra, Georgina Rodriguez còn là ngôi sao mạng xã hội hàng đầu. Số lượng người theo dõi trang Instagram của cô đã đạt mức 5,7 triệu, vượt qua các ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn ở Tây Ban Nha.

Nàng WAGs nóng bỏng hàng đầu thế giới và chuyện tình đẹp như cổ tích với Cristiano Ronaldo - Ảnh 1.
Nàng WAGs nóng bỏng hàng đầu thế giới và chuyện tình đẹp như cổ tích với Cristiano Ronaldo - Ảnh 2.

Georgina Rodriguez là nàng WAGS hot nhất của làng bóng Tây Ban Nha.

Georgina cũng là nàng WAGs hot nhất của làng bóng Tây Ban Nha khi có lượng người theo dõi vượt trội so với những cô vợ và bạn gái các cầu thủ khác như Pilar Rubio (vợ của Sergio Ramos), hay Sara Carbonero (bạn gái Casillas).

Thế nhưng trước khi trở thành cái tên được nhắc đến trên nhiều mặt báo, Georgina Rodriguez cũng từng là một cô gái bình thường và phải trải qua nhiều biến cố.

Cô sinh ra trong một gia đình trung lưu tại thành phố Jaca, Tây Ban Nha. Từ nhỏ, Georgina đã đam mê múa nên cha mẹ đã đăng ký cho cô học ballet vào năm học lớp 6. Cuộc sống của Georgina cứ thế trôi êm đềm trong tình yêu thương của cha mẹ cho đến khi một biến cố khủng khiếp ập đến.

Nàng WAGs nóng bỏng hàng đầu thế giới và chuyện tình đẹp như cổ tích với Cristiano Ronaldo - Ảnh 3.

Năm Georgina 16 tuổi, mẹ cô bị tai nạn và không may qua đời. Sự ra đi đột ngột của bà đã để lại nỗi đau, sự mất mát to lớn cho Georgina và gia đình.

Sau cái chết của vợ, bố Georgina dần thay đổi tâm tính. Ông biến thành một người hoàn toàn khác, bỏ bê cả công việc và con cái, sống ẩn dật trong chính căn nhà của mình.

SHARE