Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng

0
84

Nét đẹp mặn mà của Eva Mendes cũng gợi nhắc cho nhiều khán giả nhớ tới Raquel Welch, nữ minh tinh nổi tiếng vào những năm 60, 70 của thế kỷ trước. Dường như, cặp mắt sắc sảo, quyến rũ, đường chân mày vút cong và xương gò má gợi cảm của Eva Mendes đều đã được sao y từ Raquel Welch.

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 2
Rob Lowe và Ian Somerhalder

Rob Lowe là một cái tên cực kỳ nổi tiếng vào thập niên 80 của thế kỷ trước với những bộ phim như The Outsiders (1983), Class (1983), The Hotel New Hampshire (1984), Oxford Blues (1984), St. Elmo’s Fire (1985) hay About Last Night… (1986). Và đến gần đây, các khán giả đã có cơ hội thấy lại được nét điển trai mơ màng cùng cặp mắt xanh thẳm của nam tài tử thông qua Ian Somerhalder, ngôi sao của loạt phim The Vampire Diaries (2009-2017).

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 3
Sally Field và Emma Stone

Sally Field và Emma Stone cùng là những sao nữ cực kỳ nổi tiếng trong thời đại của mình. Cả hai đều sở hữu nét đẹp ngọt ngào, thông minh và khả năng hoá thân hết sức ấn tượng trên màn ảnh, dẫu cho Sally Field đã bắt đầu nổi danh từ những năm 60, 70 của thế kỷ trước còn Emma Stone thì lại là một trong những minh tinh đương thời nổi tiếng nhất tại Hollywood.

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 4
Robert Redford và Brad Pitt

Robert Redford và Brad Pitt cùng gợi nhắc đến một vẻ đẹp hào hoa, lịch lãm và cũng rất đỗi nam tính.

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 5
Sophia Loren và Sofia Vergara

Sophia Loren là “biểu tượng sex” nổi tiếng của điện ảnh thế giới vào những năm 60, 70 của thế kỷ trước. Trong khi đó, Sofia Vergara thì lại là ngôi sao sáng của loạt phim Modern Family (2009-2020). Và cả hai sao nữ này đều khiến khán giả mê đắm với một nhan sắc vừa gợi cảm lại vừa nổi loạn, phá cách.

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 6
Grace Kelly và Amy Adams

Amy Adams, ngôi sao nổi tiếng với những bộ phim như Enchanted (2007), Julie & Julia (2009), The Fighter (2010), American Hustle (2013) và Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) đã gợi cho nhiều khán giả nhớ về nét đẹp thông minh, thanh lịch và cực kỳ nữ tính của huyền thoại điện ảnh Grace Kelly, dẫu cho hai ngôi sao cách nhau tới nửa thế kỷ.

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 7
James Brolin và Christian Bale

Thoạt nhìn, nhiều người hẳn sẽ phải nhầm lẫn không phân biệt nổi đâu là James Brolin còn đâu là Christian Bale. Quả thực, hai nam tài tử này có rất nhiều nét tương đồng, mặc dù James Brolin sớm đã nổi tiếng từ bộ phim Marcus Welby, M.D. (1969-1976) còn Christian Bale thì mới chỉ là một cậu bé khi tham gia tác phẩm Empire of the Sun (1987).

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 8
Judy Garland và Anne Hathaway

Judy Garland từ cái tên vô cùng nổi tiếng tại Hollywood với những bộ phim như The Wizard of Oz (1939), Meet Me in St. Louis (1944) hay A Star Is Born (1954). Và rất nhiều năm về sau, các khán giả điện ảnh lại có cơ hội được nhớ về nét diễn xuất thông minh, tinh tế và giàu cảm xúc giống như Judy Garland, thông qua sự thể hiện của Anne Hathaway.

Ngắm loạt “sao” giống nhau đến ngỡ ngàng - 9
Cary Grant và George Clooney

Cary Grant và George Clooney cùng là những quý ông lịch lãm, hào hoa của Hollywood. Và nếu trong Thời kỳ Hoàng Kim của Hollywood, Cary Grant toả sáng với những bộ phim như The Awful Truth (1937), His Girl Friday (1940), The Philadelphia Story (1940), Penny Serenade (1941) thì hơn nửa thế kỷ sau, George Clooney cũng tạo được dấu ấn lớn với những tác phẩm như Three Kings (1999), Ocean’s Eleven (2001) hay Up in the Air (2009).

Theo Dân trí