Ngày của Mẹ, Tăng Thanh Hà bị con trai cưng tiết lộ tất tần tật những bí mật không ai biết chỉ qua một bài tập tiếng Anh

Món quà mà con trai Richard gửi tặng Tăng Thanh Hà trong Ngày của Mẹ đã lộ hết mọi ưu nhược điểm của "ngọc nữ màn ảnh Việt".

0
294

Nhân Ngày của Mẹ, như bao bà mẹ khác, Hà Tăng được con trai cưng Richard Nguyễn dành tặng món quà đặc biệt. Đó là một bức tranh với những dòng chữ nguệch ngoạc bằng tiếng Anh “Happy Mother’s Day Mama”.

“Ngọc nữ màn ảnh Việt” tự hào chia sẻ món quà này với cảm xúc tự hào: “I’m a happy mom”. (Tôi là một bà mẹ hạnh phúc).

Ngày của Mẹ, Tăng Thanh Hà bị con trai cưng tiết lộ tất tần tật những bí mật không ai biết chỉ qua một bài tập tiếng Anh - Ảnh 1.

Song, bất ngờ hơn cả, bên cạnh bức tranh nhỏ này là một bài tập điền từ môn Tiếng Anh mà Richard vừa hoàn thành. Đó là một bài hỏi đáp về mẹ. Bằng sự ngây thơ của con trẻ và tình yêu dành cho mẹ, con trai Hà Tăng không ngại tiết lộ tất tần tật về người mẹ nổi tiếng của mình.

Qua lăng kính của con, nữ diễn viên hiện lên vô cùng thú vị.

“Mẹ của con tên là Hà, mẹ năm nay 6 tuổi”.

“Mẹ trông rất xinh đẹp khi mẹ đến cửa hàng làm tóc”.

“Mẹ cười thoải mái nhất là khi đi với những người bạn của mình”.

“Mẹ giỏi nhất là cho con đồ chơi”.

“Khi con ở trường thì mẹ đi làm”.

“Món ngon nhất mẹ nấu cho con là súp ngô”.

“Điều con thích làm nhất với mẹ là chơi cùng mẹ”.

“Nếu có thể mua một món quà, con sẽ mua cho mẹ đồ trang điểm”.

“Con yêu mẹ hơn bất kỳ thứ gì trên đời”.

Ngày của Mẹ, Tăng Thanh Hà bị con trai cưng tiết lộ tất tần tật những bí mật không ai biết chỉ qua một bài tập tiếng Anh - Ảnh 2.

Những chi tiết như “mẹ đẹp nhất khi đến cửa hàng làm tóc”, “mẹ giỏi nhất là mua đồ chơi” hay “mẹ cười to khi mẹ đi cùng bạn bè của mẹ” “sẽ mua tặng mẹ đồ trang điểm” khiến người hâm mộ không khỏi xúc động trước sự quan sát vô cùng tinh tế của cậu bé vừa tròn 4 tuổi.

Ngày của Mẹ, Tăng Thanh Hà bị con trai cưng tiết lộ tất tần tật những bí mật không ai biết chỉ qua một bài tập tiếng Anh - Ảnh 3.

Con trai Hà Tăng sinh năm 2015, cậu bé thường được cô gọi bằng tên thân mật là Riki. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tự tay chăm sóc con nhỏ. Hình ảnh bà mẹ bỉm sữa gần gũi, tất bật với con cái của cô luôn được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.