Nghe lời thú nhận của vợ, tôi thật sự bàng hoàng không thể tin nổi

Em nói, nước mắt lưng tròng. Tôi ngồi lặng im, chẳng biết phải làm gì cho đúng nữa.

0
1412

Ngay lần đầu gặp tôi đã thích vẻ đẹp ngây thơ, đáng yêu của em. Ở em, tôi thấy được sự bình yên mà những cô gái trước đây không đem đến cho tôi được. Tôi đã phải theo đuổi một thời gian dài mới nhận được cái gật đầu của em. Hơn một năm sau, tôi và em chính thức trở thành vợ chồng sau một đám cưới long trọng.

Về chung sống, tôi càng thấy lựa chọn của mình là đúng. Vợ tôi rất hiền lành, chăm sóc gia đình chu đáo, nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ. Khi đi làm về tôi đã có sẵn cơm ngon canh ngọt trên bàn ăn. Em cũng không thích tranh cãi, khi nào thấy tôi khó chịu em đều chủ động xuống giọng hoặc bỏ đi chỗ khác. Vì thế tôi đã yêu lại càng yêu em nhiều hơn.

Không chỉ tôi, ngay cả bố mẹ tôi cũng rất thương em. Em luôn có quan niệm bố mẹ chồng cũng là bố mẹ mình nên em sống rất có hiếu. Cuối tuần nào em cũng về nhà nấu nướng cho bố mẹ tôi ăn. Ông bà có đau bệnh, em cũng là người chăm sóc kĩ nhất.

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu tôi không phát hiện một bí mật động trời của vợ. Em có một cô bạn gái rất thân. Hai người cứ rảnh rỗi lại đưa nhau đi ăn uống, cà phê, mua sắm. Đặc biệt, cô bạn ấy hình như không thích tôi lắm. Mỗi khi đến nhà tôi chơi, nhìn thấy vợ chồng tôi hạnh phúc, cô ấy lại cau có. Vợ tôi nói do cô ấy không có chồng nên mới tỏ thái độ thế thôi.

Nghe lời vợ thú nhận của vợ, tôi thật sự bàng hoàng không thể tin nổi - Ảnh 2.

Hồi giờ tôi mới thấy một người phụ nữ kì quái như vợ mình. (Ảnh minh họa)

Cho đến khi tôi vô tình đọc được những dòng tin nhắn của hai người trên mạng xã hội thì tôi gần như không thể tin được. Thì ra hai người họ yêu nhau. Cô bạn em còn ghen tuông bắt em phải ly hôn tôi để đến với cô ấy.

Tôi chụp màn hình những đoạn trao đổi đó rồi chất vấn vợ. Em khóc nức nở. Em nói không hiểu sao em vẫn yêu tôi nhưng cũng có cảm giác với bạn thân. Chính em cũng không hiểu nổi bản thân mình. Em không muốn rời xa tôi mà cũng không muốn xa cô gái kia. Em đang rất đau khổ. Em xin tôi đừng tiết lộ cho ai biết bí mật động trời này.

Nghe những lời nói của vợ, tôi chẳng biết phải làm gì nữa. Tôi không thể bỏ em nhưng cũng không thể chấp nhận vợ mình như thế. Tôi có nên đưa vợ đi khám một khóa tâm lí để em tự nhận thức bản thân nhiều hơn không? Nếu cứ duy trì tình trạng như thế này thì tôi không chịu được.