Nghệ sĩ Giang Còi gây “hoang mang” khi vừa truyền nước vừa lái xe

0
76

Nghệ sĩ Giang Còi vừa thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi chia sẻ video đang vui vẻ lái xe ra phố, khi tay còn cắm… kim truyền.

Không ít người biết rõ bệnh tình của nam danh hài tỏ ra hoang mang, lo lắng: “Bác bệnh mà không nghỉ ngơi à?”; “Tay bác đang truyền nước mà lái xe căng thế”; “Anh mình liều quá, tay vẫn đang truyền nước kìa”; “Ôi trời ơi”… là một số bình luận dưới hình ảnh và clip nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ.

Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng nhắn hỏi thăm: “Đi đứng cẩn thận nhé. Cố gắng lên anh Giang ơi, mọi người và bọn em mong lắm. Rồi anh Giang sẽ hót líu lo, chứ không phải “Be rầm” lên như Hương Xã trong “Việc làng” đâu”. Đáp lời Chiều Xuân, nam nghệ sĩ cho biết, anh lái xe đi châm cứu để “cải thiện” giọng nói.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái, hình ảnh thể hiện sự vui vẻ lạc quan. Dù đối diện với căn bệnh ung thư họng giai đoạn 3, có nguy cơ mất tiếng vĩnh viễn; nam nghệ sĩ vẫn không ngơi nghỉ tay chân. Vừa tiếp hàng loạt khách khứa, bạn bè, làng xóm đến hỏi thăm; nghệ sĩ Giang Còi vẫn trồng cây, sửa đồ điện gia dụng.

“Chẳng bao giờ có thể ngăn được tiếng cười của những người yêu đời”, nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ trước tình cảm của đàn em, đồng nghiệp tới tận nhà riêng thăm anh…

Nghệ sĩ Giang Còi gây hoang mang khi vừa truyền nước vừa lái xe - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Nghệ sĩ Giang Còi luôn lạc quan dù mang trọng bệnh.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên Dân trí, nghệ sĩ Giang Còi xác nhận anh nhập viện từ ngày 13/1 sau thời gian điều trị tại nhà, uống thuốc kháng sinh hơn một tháng nhưng không thuyên giảm. Theo thông tin từ bác sĩ, anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, khi phát hiện ra thì khối u đã di căn.

“Dấu hiệu ban đầu của tôi là bị đau họng, khó nuốt, khó nói bình thường… nên đã đến bệnh viện gần nhà ở Phúc Yên – Vĩnh Phúc để khám. Vì cuối năm, nghệ sĩ hài như chúng tôi rất nhiều việc, không có thời gian để nằm điều trị nên tôi đề nghị bác sĩ tiêm cho nhanh.

Mãi sau, các bác sĩ phát hiện tôi có dấu hiệu ung thư ở hạ họng, các hạch chèn ép thanh quản khiến tôi nói rất khó khăn. Một bác sĩ đã bảo tôi phải chuẩn bị tinh thần, có thể chỉ sống được khoảng 2 năm nữa. Lúc nghe tin, tôi choáng váng và sốc nặng lắm”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Theo Ngọc Anh, con gái nghệ sĩ hài thì hiện tại, sức khỏe của anh vẫn bình thường.  Sau khi về nhà, anh vẫn tiếp bạn bè, làng xóm đến chơi và làm việc luôn chân luôn tay.

“Ba vẫn đi lại, tự làm mọi việc cũng như uống thuốc. Tinh thần của ba tôi lạc quan. Tuy nhiên, ba tôi bị mất tiếng, có khả năng là không lấy lại được giọng. Các bác sĩ khuyên ba tôi giữ tinh thần lạc quan, nếu u teo đi thì ba tôi có thể nói rõ hơn một chút”, Ngọc Anh kể.

Nghệ sĩ Giang Còi gây hoang mang khi vừa truyền nước vừa lái xe - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Nghệ sĩ Giang Còi gây hoang mang khi vừa truyền nước vừa lái xe - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Dù đang điều trị bệnh ung thư họng nhưng nam nghệ sĩ vẫn tích cực làm việc nhà, trồng cây.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam diễn viên được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo.

Khác hẳn với một số nghệ sĩ khác, nghệ sĩ Giang Còi chọn cho mình lối sống bình dị, luôn tạo sự vui vẻ, chân tình và được bạn bè, hàng xóm quý mến.

Nam diễn viên từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ. Nhiều năm qua, anh bằng lòng với cuộc sống đơn thân, một mình nuôi các con khôn lớn.

Theo Dân trí