Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của ‘nàng Bạch Tuyết’ Kpop

Chị cả của Cosmic Girls (WJSN) – Seola – có ngoại hình được ví như “nàng Bạch Tuyết” trong mắt người hâm mộ xứ Hàn.

0
182

Sở hữu làn da trắng, đôi mắt đen láy và bờ môi đỏ mọng, Hyun Jung (nghệ danh Seola), được ví như “nàng Bạch Tuyết” của làng giải trí xứ kim chi. Trong tiếng Hàn, nhân vật Bạch Tuyết cũng được gọi là Seola.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 2

Chị cả của Cosmic Girls (WJSN) thuộc công ty quản lý Starship Entertainment là một trong những cái tên nổi bật nhất nhì nhóm khi sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc ấn tượng. Ngay từ thời thực tập sinh, cô nàng đã vô cùng nổi tiếng trong giới showbiz Hàn.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 3

Gia nhập làng giải trí xứ kim chi được gần 3 năm, Seola luôn khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên với vẻ đẹp đầy thu hút và quyến rũ mỗi lần xuất hiện.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 4

Được xếp vào nhóm hát chính với các thành viên sở hữu chất giọng hay nhất, Seola đồng thời thu hút mọi ánh nhìn thông qua ngoại hình vừa hiện đại, vừa cổ điển của mình.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 5

“Nàng Bạch Tuyết” của Kpop còn biết cách lấy lòng người hâm mộ bằng những cử chỉ hay hành động đáng yêu đời thường. Có ý kiến cho rằng, giữa rừng mỹ nhân của WJSN, Seola vẫn tỏa sáng rực rỡ nhờ khí chất sang chảnh và thần thái.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 6

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ thần tượng sinh năm 1994 còn gây ấn tượng nhờ cơ thể đẹp.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 7

Với chiều cao 1,65 m, vóc dáng mảnh mai cùng nước da trắng sứ, Seola được nhận xét có vẻ ngoài phù hợp với mọi loại phong cách, từ trẻ trung, đáng yêu, đến gợi cảm, quyến rũ.

Ngoại hình đẹp, làn da trắng, môi đỏ mọng của nàng Bạch Tuyết' Kpop - Hình 8

Với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng nổi bật, Seola được người hâm mộ kỳ vọng sẽ trở thành một trong những gương mặt thế hệ mới Kpop sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Theo news.zing.vn

SHARE