“Ngọc nữ Bolero” Tố My được đại gia tặng nhẫn kim cương khi đi hát tại Mỹ

Được đại gia kim cương ngỏ ý tặng nhẫn, nữ ca sĩ đã quyết định từ chối vì giá trị quà tặng quá lớn dễ khiến nhiều người hiểu lầm.

0
255

Mới đây, Tố My đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng Quang Lê, Hà Hồ, Trấn Thành, Hari Won… và được khán giả kiều bào ủng hộ nồng nhiệt.

Trước khi về nước, nữ ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều món quà đều là túi xách, đồng hồ, giày dép hàng hiệu, có thứ lên đến hàng nghìn đôla do khán giả tại Mỹ dành tặng.

Hình ảnh những món quà đắt tiền do khán giả dành tặng được Tố My chia sẻ trên trang cá nhân.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Tố My, có một đại gia kim cương tại Mỹ đã dõi theo buổi diễn của cô, và khi kết thúc show diễn, người đàn ông này đã đề nghị được tặng cô chiếc nhẫn kim cương vì ái mộ giọng hát của “Ngọc nữ Bolero”.

Tuy nhiên, vì đã có bạn trai, lại không muốn anh hiểu lầm nên Tố My đã khéo léo từ chối vị khán giả này. Nữ ca sĩ kể lại: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm từ fan, nhưng giá trị của món quà ấy quá lớn, đây lại là lần đầu tiên tôi gặp trường hợp như thế nên tôi không dám nhận. Dù sao đi nữa, tôi vẫn rất cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho mình, đó sẽ là động lực rất lớn cho tôi trên con đường ca hát sắp tới”.

 "ngoc nu bolero" to my duoc dai gia tang nhan kim cuong khi di hat tai my hinh anh 2

Được tặng nhẫn kim cương, Tố My lại thẳng thừng từ chối vì món quà tặng có giá trị quá lớn.

Trong suốt 2 tuần biểu diễn ở 6 tiểu bang, Tố My cho biết, cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên sang Mỹ đi hát lại được nhiều khán giả ủng hộ đến thế.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn và trở về Việt Nam, Tố My sẽ lên Đài Lạt quay MV cho ca khúc mới trước khi trở lại Mỹ lưu diễn vào cuối tháng 6, đầu tháng 7.

Theo Dân Việt
SHARE