“Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc” bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ

0
239

Areum Jung sinh ngày 24/3/1981, năm nay đã 39 tuổi. Cô được biết đến với tư cách là huấn luyện viên thể hình, cô cũng từng tham gia chơi golf, đảm nhận vai trò MC chuyên mục thể thao và đã giành giải thưởng đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2001. Tính theo tuổi Hàn, Areum Jung năm nay đã bước sang tuổi 40 nhưng người đẹp vẫn giữ được thân hình cơ bắp, săn chắc cùng vẻ ngoài trẻ trung.

Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ - Hình 2

Người đẹp được biết đến với nhiều vai trò đặc biệt là liên quan đến lĩnh vực thể hình.

Cuộc sống thay đổi khi không còn nặng 70kg

Areum Jung từng được mệnh danh là mỹ nữ làng golf. Cô bắt đầu học chơi golf từ năm đầu tiên trung học sau khi được người dì từng là thành viên đội tuyển quốc gia golf gợi ý. Thời điểm năm nhất đại học, Areum Jung từng nặng tới 70kg và cô không thể nào đánh bóng xa được như các bạn nam trong lớp, chính bởi vậy trong kì nghỉ đông cô đã thực hiện giảm cân và xuống được 25kg.

Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ - Hình 3

Trước khi có được vóc dáng như hiện tại, Areum Jung từng nặng tới 70kg.

Sau khi giảm cân thành công, Areum Jung tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Mặc dù không giành được ngôi vị cao nhất nhưng cô được đánh giá là thí sinh tiềm năng. Ngoài ra, người đẹp còn giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình vào năm 2001 và đại diện thi quốc tế được diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Areum Jung cao 1m71 với vóc dáng hoàn hảo sau giảm cân. Người đẹp vẫn tiếp tục luyện tập để có được hình thể săn chắc hơn nữa.

Areum Jung không ngừng luyện tập để có được vóc dáng mảnh mai nhưng cơ bắp.

Có niềm đam mê lớn với thể hình

Trên Instagram của mình, Areum Jung chủ yếu chia sẻ những hình ảnh trong phòng tập. Không chỉ luyện tập đều đặn cho chính mình, cô còn muốn chia sẻ phương pháp luyện tập đến nhiều người khác. Bởi vậy, Areum Jung hoạt động blog một cách chăm chỉ. “Mọi người đều muốn giữ dáng nhưng họ thường không luyện tập vì nhiều lý do. Kể cả khi quyết định luyện tập họ cũng khó lòng biết phải bắt đầu như thế nào nên tôi muốn giúp họ” – cô nói.

Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ - Hình 5

Người đẹp thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn luyện tập lên trang cá nhân.

Ngoài ra, Areum Jung còn đăng tải các video lên kênh YouTube cá nhân để chia sẻ về bí quyết giữ dáng. Là một người yêu thích vận động, Areum Jung lựa chọn nhiều hình thức luyện tập khác nhau. Đầu tiên phải nhắc đến việc tập gym – một trong những phương pháp xây dựng cơ bắp hiệu quả. Areum Jung thường tập các bài tập với tạ, từ tạ bình vôi, tạ cầm tay đến tạ đòn. Tập tạ giúp bạn đốt cháy được nhiều calo đồng thời rèn luyện sức mạnh, tăng cường sức khỏe và tăng cơ bắp.

Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ - Hình 6

Areum Jung tập nhiều bài tập nặng như tập tạ để xây dựng cơ bắp.

Tiếp đó, Areum Jung tập cả boxing. Tập boxing không có nghĩ là bạn chỉ sử dụng tay mà đòi hỏi toàn bộ cơ thể phải vận động, phối hợp một cách nhịp nhàng nhằm ra đòn nhanh, mạnh, động tác dứt khoát. Khi tập boxing, lượng calo dư thừa sẽ được đốt cháy hiệu quả đồng thời giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ - Hình 7

Areum Jung luyện tập cả boxing để có được vóc dáng hoàn hảo.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến việc chơi golf. Nhìn qua, có vẻ chơi golf là bộ môn thể thao nhẹ nhàng tuy nhiên đây cũng được xem là phương pháp giữ dáng bởi việc người chơi di chuyển trên sân cũng góp phần thúc đẩy cơ thể hoạt động, tiêu hao năng lượng dư thừa. Các động tác đánh golf với những chuyển động xoay cơ thể có tác động tích cực đến cột sống, vai, cổ tay,…

Người đàn bà lực lưỡng đẹp nhất Hàn Quốc bắp nào ra bắp nấy mà đàn ông vẫn ái mộ - Hình 8

Cô còn được mệnh danh là mỹ nữ làng golf Hàn Quốc.

Theo Việt giải trí