Người đẹp Cẩm Đan là ai?

0
280

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan gây tiếc nuối nhất cuộc thi năm nay khi chỉ dừng chân tại Top 15 chung cuộc.

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 1

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 2

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 3

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 4

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 5

Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, khá nhiều thí sinh khiến truyền thông chú ý ngay từ vòng sơ khảo như: Doãn Hải My , Phù Bảo Nghi , Lê Nguyễn Bảo Ngọc …. Cẩm Đan, thí sinh sinh năm 2002 đến từ An Giang cũng là gương mặt được quan tâm khi sở hữu gương mặt đẹp và cuốn hút. Cô gái trẻ gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân tại Top 15 chung cuộc.

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 6

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 7

 

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 10

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, chưa có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp nên rất dễ thấy những bước chân chưa chuyên nghiệp và thần thái còn non nớt của Cẩm Đan nhưng cô đã cố gắng hết mình trong suốt cuộc thi cũng như hai đêm thi bán kết và chung kết.

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 11

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 12

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 13

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 14

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 15

Là thí sinh duy nhất để tóc ngắn, nhan sắc của Cẩm Đan dễ gây chú ý hơn khi sở hữu gương mặt nổi bật. Phong cách thời trang trẻ khỏe, năng động nên cô luôn thể hiện được nét rạng ngời của tuổi 18 khi xuất hiện trong các hoạt động của cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng giúp Cẩm Đan thay đổi khá nhiều phong cách và thần thái.

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 16

Người đẹp Cẩm Đan là ai? - Hình 17

Theo Việt giải trí