Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê

0
66

Anastasia Zhidkova được các thương hiệu yêu thích nhờ thần thái sắc lạnh và vẻ ngoài đặc biệt.

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 1

Anastasia Zhidkova (tên thường gọi Kimi, sinh năm 1996, đến từ Nga) là người mẫu bạch tạng khá nổi tiếng tại xứ sở bạch dương. Bên cạnh công việc làm mẫu, Kimi còn thích make up, hóa trang thành các nhân vật anime Nhật Bản.

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 3

Kimi chia sẻ: “Tôi sinh ra với căn bệnh bạch tạng . Điều này cho biết tôi không có sắc tố melanin . Khi đến trường, tôi bị bạn bè bắt nạt rất nhiều. Đến năm 18 tuổi, tôi theo học ngành Luật để trở thành luật sư. Tôi cũng ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu ở Nga”.

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 4

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 5

Nữ người mẫu muốn đến những nơi cô không được nhìn thấy trên tivi. Cô tham gia các công ty quản lý người mẫu ở nhiều quốc gia như Synergy Model (Trung Quốc), Lacoco Model (Trung Quốc), The Lab Models (Italy), Lilas Model (Nga)…

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 6

Kimi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giống búp bê với mái tóc bạch kim cùng màu mắt xanh. Cô có thị lực yếu do sự ảnh hưởng từ căn bệnh bạch tạng . Tuy vậy, nữ người mẫu vẫn tạo dáng tự tin, giao tiếp tốt với ống kính.

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 7

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 8

Trong sự nghiệp người mẫu, Kimi góp mặt trên một số tạp chí như Harpers Bazaar, Marie Claire. Cô cũng tham gia trình diễn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nữ người mẫu đi catwalk ở show thời trang ready-to-wear lẫn Haute Coute như Emporio Armani, Alberta Ferretti, Valentino, Kenzo, Givenchy, Elie Saab, Giambattista Valli…

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 9

Cô gái sinh năm 1996 yêu thích loại hình nghệ thuật cosplay . Nữ người mẫu có thể trang điểm, họa mặt theo nhiều phong cách khác nhau.

Người mẫu Nga bạch tạng có vẻ ngoài giống búp bê - Hình 10

Căn bệnh bạch tạng không thể ngăn cản đam mê làm người mẫu của Kimi. Cô vượt qua những tiêu chuẩn vẻ đẹp thời trang truyền thống. Diện mạo khác biệt giúp Kimi trở nên nổi bật khi sánh vai bên cạnh những người mẫu khác. Những người mẫu cao nhất trên sàn catwalk Người mẫu nội y Karlie Kloss, Caroline Trentini và nhiều chân dài gây ấn tượng bởi chiều cao nổi trội.

Theo Vietgiaitri