Người yêu cũ của chồng nũng nịu đòi anh lễ Tết, vợ nóng máu mang bằng chứng tới tận nhà “dằn mặt” cực gắt

Người yêu cũ từ thời cấp 3 của chồng thường xuyên nhắn tin, đò đưa anh đã khiến em nóng máu. Nhưng khi phát hiện đoạn tin nhắn ả đòi chồng em phải mang quà cáp sang lễ Tết thì em tức lộn ruột.

0
274

Tết nhất tới nơi rồi mà em lại phải khẩu nghiệp mọi người ạ. Cũng lại là vấn đề muôn thuở người yêu cũ của chồng. Có ai bình tĩnh được khi chồng đi mua giỏ quà tới nhà người yêu cũ lễ Tết được không? Chính vì thế, em mới cãi nhau và quyết “dằn mặt” cho ả sợ mất mật đây!

Chuyện là thế này, Khánh – chồng em và ả người yêu cũ tên T quen nhau từ thuở cấp 2 nhưng lên cấp 3 mới thích và yêu nhau. Suốt 3 năm yêu đương nên cũng gọi là có nhiều kỉ niệm. Thế nhưng, chồng em vừa đi học đại học thì T ở nhà quen người khác nên họ chia tay. Khi Khánh vừa vào năm 3 thì T lấy chồng sau khi yêu thêm dăm bảy anh nữa.

Nhưng cuộc hôn nhân có vẻ không hạnh phúc, họ lại ly hôn dù có một đứa con chung. Lúc này, em và Khánh đang yêu nhau. T lại bắt đầu nhắn tin, ngỏ ý muốn quay lại nhưng bị từ chối. Tức tiết, ả nhắn tin với cả em chồng của Khánh để nói xấu em.

Nhưng không được ủng hộ, thậm chí lại còn bị em chồng em mắng ngược lại thì ả lại nằng nặc lấy tính mạng của mình ra để đòi chồng em phải gặp mặt, phải cho một cơ hội. Anh ấy thì nể, bảo với em rằng: “Dù sao chẳng còn tình thì cũng còn nghĩa, anh và cô ấy cũng là người làng, người xóm nữa. Chắc cô ấy đang đau khổ và tổn thương mới hành động như thế. Em cho anh đi gặp cô ấy được không?”

Lần đó, hai chúng em đã cãi nhau lanh tanh bành cả lên rồi. Em còn bảo anh mà gặp mặt nó thì mối quan hệ này chấm dứt, em không bao giờ chấp nhận 1 người còn lưu luyến tình cũ. Người cũ có thể trơ trẽn xen ngang em không quản được, nhưng anh có chút lưu luyến em quyết bỏ. Thấy em kiên quyết quá, Khánh mới nghe theo. Và đương nhiên, T chẳng tự sát tự vẫn gì cả. Ả vẫn sống nhăn ra, tiếp tục tìm hiểu người này, người kia.

Khi em chuẩn bị kết hôn thì nghe tin T lấy chồng, bụng bầu 3 tháng. Em mới cười đểu, bảo chồng:

– Đấy, anh định đi gặp đi. Nó chỉ muốn tìm người đổ vỏ thôi.

Tưởng đâu mọi thứ cũng êm đềm, T có gia đình riêng, chúng em có cuộc sống riêng thì nước sông không phạm nước giếng ấy thế mà em nhầm. Khi em sinh em bé, là khoảng thời gian T lại tiếp tục nhắn tin với chồng em. Sau vụ đó, em đã bỏ về nhà ngoại khiến T khổ sở năn nỉ ỉ ôi rồi.

Thế mà gần đây, T lại tiếp tục nhắn tin, giọng điện nhõng nhẽo đòi chồng em mua quà Tết. Thấy anh ấy kiểu mon men định nói mà lại thôi làm em nghi ngay. Em giật điện thoại thì đọc được những tin nhắn qua lại:

“Anh vô tâm thế, em yêu anh bao lâu. Hy sinh cả tuổi xuân để chờ đợi mà anh vẫn đến với nó. Bố mẹ em thì quý anh như rể từ xưa anh biết đấy, giờ Tết anh lại không biếu chút cho ông bà vui à?”

“Em đừng nhắn tin cho anh nữa, mình cũng chẳng có quan hệ gì, lễ lạt gì.”

“Anh sợ vợ à? Đàn ông có chút chuyện này mà cũng phải để thông qua vợ sao? Anh cứ mua đi, ngại thì đưa em, em mang về giúp. Nhớ mua quà cho em nữa nhé, nhé, nhé!”

“Anh không mua đâu. Anh không muốn vợ anh ghen tuông.”

“Hai đứa đều có gia đình riêng rồi, sợ gì chứ. Em nào có ý định phá hoại hạnh phúc nhà anh đâu, em chỉ tiếc chuyện tình mình khi xưa thôi. Anh bù đắp cho em chút đi mà!”

Người yêu cũ của chồng nũng nịu đòi anh lễ Tết, vợ nóng máu mang bằng chứng tới tận nhà dằn mặt cực gắt - Ảnh 2.

Tôi đã dằn mặt ả người yêu cũ của chồng cực gắt. (Ảnh minh họa)

Đọc những dòng đó, máu tôi dồn lên não, chỉ hận không thể bóp chết ả. Khánh thì nhìn tôi sợ hãi. Nhưng sau đó, tôi bình tĩnh và nhận ra không nên trút giận lên chồng dù anh cũng có lỗi khi không dứt khoát. Tôi mang điện thoại ra tiệm photo in hết những tin nhắn giữa 2 người, không quên chèn thêm cả mặt mũi của ả rồi đi dán dọc đường từ nhà mình tới tận nhà chồng T.

Tôi còn gặp riêng mẹ chồng T và cho bà xem tất cả những tin nhắn đò đưa khiến bà cũng nóng máu. Bà xin lỗi tôi rồi tỏ ra rất ngại ngùng. Tôi tin rằng sau hành động dằn mặt cực gắt của tôi thì ả sẽ không dám làm liều nữa.