Nguyễn Văn Chung từng bị một nghệ sĩ nổi tiếng lừa gạt gần 2 tỷ đồng

Dù trải lòng về chuyện không vui khi bị lừa gạt số tiền lớn, Nguyễn Văn Chung vẫn xin phép giấu tên nghệ sĩ này vì người đó khá nổi tiếng và từng là bạn thân của anh.

0
174

Thời gian gần đây, Nguyễn Văn Chung và con gái đang trở thành cái tên được nhiều khán giả quan tâm khi xuất hiện trong chương trình “Gia đình nghệ thuật”. Trong tập lên sóng mới đây có chủ đề về Tình bạn, tác giả Vầng trăng khóc đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện từng bị bạn thân lừa gạt cách đây nhiều năm.

Nguyễn Văn Chung chia sẻ, khi Ban tổ chức đề nghị anh mời một người bạn thân nhất của mình để tham gia chương trình, ông bố một con đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước khi mời nhạc sĩ Yên Lam tham gia cùng mình.

“Ban đầu, tôi định mời một người khác, nhưng nhận thấy giữa mình và người bạn này từng có mâu thuẫn khá lớn về chuyện tiền bạc, nên đành từ bỏ ý định đó và mời nhạc sĩ Yên Lam”, anh kể lại.

Đây cũng là lần đầu tiên Nguyễn Văn Chung trải lòng về chuyện không vui giữa anh và người bạn thân, nhưng nhạc sĩ lại xin phép được giấu tên người bạn này, vì đó cũng là một nghệ sĩ có tiéng trong nghề.

Tác giả Vầng trăng khóc kể, anh và người bạn này đã từng rất thân và xem nhau như anh em, cả hai có cùng chung đam mê âm nhạc, sở thích bóng đá, từng chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn trên sân khấu lẫn chuyện tình cảm cá nhân.

Tuy nhiên, tình bạn ấy mau chóng sụp đổ khi người bạn này đã đổi một tài sản không có giá trị về mặt pháp lý, giá trị thật cũng không cao để lấy đi 1,6 tỷ đồng tiền mặt của Nguyễn Văn Chung.

“Đó là số tiền rất lớn mà lần đầu tiên tôi kiếm được. Nhưng vì quá tin tưởng cậu ấy, cũng như mong được giúp đỡ cậu ta trong lúc khó khăn, tôi cũng bị rơi vào cảnh khốn cùng vì bị mất đi một khoản tiền quá lớn”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

 nguyen van chung tung bi mot nghe si noi tieng lua gat gan 2 ty dong hinh anh 2

Đây là lần đầu tiên tác giả Vầng trăng khóc trải lòng về chuyện từng bị bạn thân là nghệ sĩ nổi tiếng lừa gạt 1,6 tỷ đồng.

Sau khi mọi chuyện xảy ra, nam nhạc sĩ cho biết, nếu như bị người lạ lừa thì anh chấp nhận mình ngu, nhưng bị bạn thân lừa thì anh không thể chấp nhận được.

“Tôi không tiếc vì mất tiền, mà tiếc vì mất đi niềm tin và tình bạn. Đến bây giờ, tôi vẫn không nghĩ cậu ta là kẻ xấu cố tình lừa gạt, hãm hại mình, mà có lẽ gia đình người đó có việc cần tiền gấp, nhưng cậu ta không còn cách nào khác nên mới làm như vậy”, ông bố một con cho hay.

Anh cũng hy vọng nếu người bạn anh xem được chương trình này, còn coi trọng tình bạn này thì chỉ cần đứng trước mặt anh nhận lỗi và xin lỗi, thậm chí chỉ cần gửi 1 tin nhắn xin lỗi thật lòng, anh cũng sẽ vui và bỏ qua mọi ân oán cũ.

Theo Dân Việt
SHARE