Nhan sắc hơn người của hot girl “siêu vòng 3″ Trung Quốc

Có hình xăm ấn tượng trên cơ thể và phong cách ăn mặc phóng khoáng, hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc khiến dân mạng phải bần thần ngắm nhìn.

0
720

Những cô nàng sở hữu vòng 3 lớn thường thu hút sự chú ý của nhiều người bằng nét đẹp khỏe khoắn, quyến rũ. Mới dây, dân mạng đã liên tục chia sẻ thông tin về một cô nàng HLV thể hình có thân hình săn chắc và số đo vòng 3 nổi bật nhờ chăm chỉ tập luyện. Cô nàng này nhanh chóng được dân mạng mệnh danh ” hot girl siêu vòng 3” hot nhất Trung Quốc.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 2

Cô nàng hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc có tên Tống Dục Hân, nickname Hitomi, (sinh năm 1994, sống tại Bắc Kinh). Cô nàng này từng nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo khi đăng tải những bức ảnh khoe thân hình quyến rũ với số đo các vòng vô cùng lý tưởng.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 3

Không chỉ có thân hình đẹp, chuyện tình vượt nhiều định kiến của Dục Hân và bạn trai, cũng là một HLV thể hình từng là đề tài thu hút giới trẻ và truyền thông nước nhà. Dục Hân sở hữu hơn 973.000 follower trên weibo.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 4

Để có được thân hình như hiện tại, ngay từ nhỏ Dục Hân đã có những suy nghĩ khác biệt như việc xăm hình hay phong cách ăn mặc phóng khoáng. Cũng chính từ suy nghĩ này mà cô nàng hot girl này bị người ngoài gọi là “nổi loạn”, “bất trị”.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 5

Bỏ ngoài tai những câu đàm tiếu từ người ngoài, Dục Hân chăm chỉ “tút tát” cơ thể trong những phòng tập gym với mong muốn có một cơ thể đẹp, vượt khỏi những chuẩn mực chung của con gái châu Á như mình hạc xương mai hay trắng trẻo ngọt ngào.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 6

Trước khi đến với thể hình, Dục Hân từng sang Ấn Độ để học Yoga năm 17 tuổi. Nhờ gym và Yoga, cô bạn đã vượt qua giai đoạn trầm cảm và những khó khăn của bản thân, tự tin là chính mình với cơ thể ngày càng hoàn hảo hơn.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 7

Với những gì mình đã học và từ kinh nghiệm bản thân, Dục Hân mạnh dạn mở phòng tập gym của riêng mình và cũng là nơi cô và những người cộng tác với mình chuyển thông điệp “yêu cơ thể” đến nhiều bạn trẻ tại Trung Quốc.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 8

Những hình ảnh gợi cảm khoe 3 vòng cực chuẩn trên MXH giúp cô nàng nhanh chóng thu nạp được nhiều học viên lẫn fan hâm mộ. Sự thành công của Dục Hân đạt tới đỉnh cao khi mới đây, cô bạn này đã cho ra mắt chuỗi phòng tập tại Bắc Kinh.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 9

Dục Hân mong muốn có thể giúp những cô gái khác rũ bỏ rào cản tâm lý, gác lại những chuyện buồn phiền trong cuộc sống để cùng nhau tập luyện, có một thể hình đẹp, sống tích cực và yêu bản thân mình hơn mỗi ngày.

Nhan sắc hơn người của hot girl siêu vòng 3 Trung Quốc - Hình 10

Vóc dáng săn chắc của Dục Hân giúp cô có nhiều fan trên MXH và cũng từ đó xây nên thương hiệu riêng dành cho mình.

SHARE