Nhan sắc nóng bỏng của 4 ‘nữ hoàng nội y’ gốc Á

0
166

Với gương mặt ấn tượng và thân hình hoàn hảo, những cô gái gốc Á này từng “càn quét” các sàn diễn nội y đình đám nhất hành tinh, kể cả Victoria’s Secret.

Không có nhiều người mẫu gốc Á trong các show diễn nội y đình đám thế giới , thế nhưng 4 cô gái này lại thành công trong việc chinh phục địa bàn vốn ưu ái người da trắng này.

Liu Wen (Lưu Văn)

“Siêu mẫu số 1 châu Á” là mỹ từ mà báo chí dành tặng cho Liu Wen. Người đẹp sinh năm 1988, tại Vĩnh Châu, một thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc. Trước khi trở thành người mẫu , cô là hướng dẫn viên du lịch .

Liu Wen bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2005. Cô được đưa đến Paris vào năm 2008 và ký hợp đồng với Marilyn Agency. Tháng 2 năm đó, Liu xuất hiện trên tạp chí Vogue của Trung Quốc. Người đẹp ra mắt tại sàn diễn quốc tế trong tháng đó khi là người kết thúc show Trussardi ở Milan. Chân dài này còn tham gia trình diễn cho Shiatzy Chen, Chanel, Jean Paul Gaultier và Hermès.

Nhan sắc nóng bỏng của 4 nữ hoàng nội y gốc Á - Hình 2

Liu Wen là người mẫu châu Á đầu tiên catwalk cho Victoria’s Secret vào năm 2009.

Nhan sắc nóng bỏng của 4 nữ hoàng nội y gốc Á - Hình 3

Liu Wen cực kỳ nóng bỏng và quyền lực trên sàn catwalk.

Nhan sắc nóng bỏng của 4 nữ hoàng nội y gốc Á - Hình 4

Liu Wen là một trong những người mẫu giúp nền thời trang khu vực tiến xa trên thị trường quốc tế. Năm 2009, cô trở thành người mẫu gốc Á Đông đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn nội y Victoria’s Secret đình đám, vốn được coi là nơi dành cho các cô nàng tóc vàng da trắng mang nét đẹp chuẩn phương Tây. Liu Wen cũng là người mẫu châu Á thứ hai mang đôi cánh thiên thần trong show diễn năm 2009 (sau Ujjwala Raut năm 2003).

Nhan sắc nóng bỏng của 4 nữ hoàng nội y gốc Á - Hình 5

Lii Wen tại show Victoria’s Secret 2016.

Nhan sắc nóng bỏng của 4 nữ hoàng nội y gốc Á - Hình 6

Theo Vietgiaitri