Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây “sốt” cộng đồng mạng

0
100

Ngày 10/9, chung kết cuộc thi Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc 2020 (Miss Chunhyang 2020) đã diễn ra nhằm tìm kiếm đại diện sở hữu vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ xứ Hàn.

Chiến thắng tại cuộc thi năm nay là người đẹp Shin Seulgi, mỹ nhân sinh năm 1998 đến từ Seoul. Khác với cuộc thi mọi năm, chung kết Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc 2020 diễn ra trực tuyến tại tỉnh Namwon, gần Seoul (Hàn Quốc).

Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 1
Shin Seulgi, sinh năm 1998, đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc 2020 (Miss Chunhyang 2020), ngày 10/9.

Tân hoa hậu sinh năm 1998 – Shin Seulgi hiện là sinh viên Khoa Nhạc cụ Đại học Quốc gia Seoul. Cô đã quyết định dành phần thưởng hoa hậu của mình cho người dân tại Namwon – khu vực chịu thiệt hại lớn vì lũ lụt.

Ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Shin Seulg đã trở thành cái tên “hot” trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trong trẻo, xinh đẹp không kém bất kỳ một diễn viên điện ảnh nổi tiếng nào của Hàn Quốc. Tân hoa hậu được đánh giá có gương mặt tươi sáng, ngũ quan hài hòa, vừa rạng rỡ vừa dịu dàng đúng chuẩn truyền thống.

Những bức ảnh đời thường của tân Hoa hậu Shin Seulg cũng được cộng đồng mạng khen ngợi và trở thành hiện tượng mạng xã hội tại Hàn Quốc. Shin Seulg sở hữu làn da trắng, đôi mắt to tròn và sống mũi cao thẳng. Đã khá lâu rồi, Hàn Quốc mới có một hoa hậu nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng đến vậy.

Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 2
Shin Seulg sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, gương mặt tươi sáng, ngũ quan hài hòa, vừa rạng rỡ vừa dịu dàng đúng chuẩn truyền thống.
Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 3
Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 4
Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 5
Cô hiện là là sinh viên Khoa Nhạc cụ Đại học Quốc gia Seoul.
Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 6
Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 7
Những hình ảnh đời thường của tân hoa hậu Shin Seulg cũng gây sốt cộng đồng mạng. 
Nhan sắc tựa búp bê của tân Hoa hậu Hàn Quốc gây sốt cộng đồng mạng - 8

Theo Dân trí