Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh

0
230

Triệu Lệ Dĩnh, sinh năm 1987, nổi tiếng tại châu Á qua những bộ phim truyền hình như Hoa Thiên Cốt, Sam Sam Đến Rồi, Sở Kiêu Truyện… Cô được truyền thông và người hâm mộ châu Á xem là một trong tứ đại hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ đương đại.

Năm 2019, cô sinh con trai đầu lòng và vắng bóng khỏi làng giải trí trong gần 1 năm. Từ khi trở lại, Triệu Lệ Dĩnh khiến fan “đứng ngồi không yên” với màn lột xác xuất sắc. Từ bỏ phong cách thời trang có phần sến súa, quê mùa, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại luôn hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài kiêu sa, sang trọng và xinh đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng, dường như sau khi sinh, Triệu Lệ Dĩnh như “lột xác”, khác xa hơn trước và khí chất vô ngần.

Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 1
Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp xuất sắc sau khi sinh con trai đầu lòng vào năm 2019. 

Vắng bóng khỏi làng giải trí gần một năm nhưng cái tên Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ giảm sút độ hấp dẫn. Sau khi trở lại, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng nắm trong tay kịch bản phim truyền hình lớn và còn hợp tác với nam diễn viên trẻ đang lên – Vương Nhất Bác.

“Bà xã” của Phùng Thiệu Phong cũng nhanh chóng ký hợp đồng với phòng làm việc của đàn chị nổi tiếng Lý Băng Băng. Mới đây, trong sự kiện Đêm Weibo 2019, Lý Băng Băng cũng đã giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh cho đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Bước chuyển mình của Triệu Lệ Dĩnh hứa hẹn cô sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 2
“Bà mẹ một con” thay đổi phong cách thời trang và trang điểm.

Không chỉ tham gia các bộ phim truyền hình, làm khách trong nhiều sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện trên nhiều trang báo của Trung Quốc. Vẻ ngoài ngọt ngào pha chút gợi cảm của phụ nữ trưởng thành khiến Triệu Lệ Dĩnh luôn hút người đối diện.

Năm 2019 là một năm nhiều bước ngoặt với Triệu Lệ Dĩnh khi cô sinh trai đầu lòng, quay lại làng giải trí và thay đổi công ty quản lý. Đây cũng là năm mà mối quan hệ của cô và “ông xã” Phùng Thiệu Phong phải đối mặt với nhiều thị phi và tin đồn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố kết hôn vào tháng 10/2018 sau một thời gian hò hẹn. Cặp đôi chưa kịp tổ chức hôn lễ thì Triệu Lệ Dĩnh mang thai rồi sinh con. Ngay sau khi sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại làng giải trí khiến kế hoạch tổ chức hôn lễ của hai người bị ảnh hưởng.

Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 3
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn từ năm 2018 nhưng chưa tổ chức đám cưới. 

Năm ngoái, có thông tin cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dự định tổ chức đám cưới tại Bali, Indonesia vào tháng 10/2019, không lâu sau tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình trong lúc vợ đang “ở cữ”. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã được chính em gái Phùng Thiệu Phong phủ nhận.

Mới đây, một blogger nổi tiếng lại đưa tin, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tổ chức hôn lễ vào dịp Valentine 14/2 sắp tới tại Bali, Indonesia. Blogger này còn cho biết dàn phù dâu phù rể đã được lựa chọn, hứa hẹn sẽ là hôn lễ trong mơ và thu hút truyền thông của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2020.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp và kiêu sa của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con: 

Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 4
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 5
Triệu Lệ Dĩnh tham dự sự kiện Đêm Weibo 2019, tháng 1/2020.
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 6
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 7
Bà mẹ một con tích cực giảm cân để lấy lại dáng vóc thanh mảnh, gợi cảm. 
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 8
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 9
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 10
Nữ diễn viên 32 tuổi được khen khí chất và sang trọng như một nàng công chúa. 
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 12
Nhan sắc xuất sắc của “gái một con” Triệu Lệ Dĩnh - 13
Năm 2020 hứa hẹn là một năm nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi cô ký hợp đồng với công ty của Lý Băng Băng. 

Theo Dân trí