Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao

0
111

Nữ ca sĩ Jessie J và nam diễn viên Channing Tatum lại vừa… chia tay

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Mới đây, nữ ca sĩ Jessie J xác nhận rằng cô đã lại chia tay bạn trai – nam diễn viên Channing Tatum thêm… lần nữa

Mới đây, nữ ca sĩ Jessie J xác nhận rằng cô đã lại chia tay bạn trai – nam diễn viên Channing Tatum thêm… lần nữa. Jessie J đã đăng tải một đoạn video clip nhảy múa vui nhộn và tuyên bố mình lại là người độc thân.

Mối quan hệ tình cảm giữa hai nghệ sĩ đã trải qua nhiều giai đoạn hợp tan. Nữ ca sĩ 32 tuổi vừa chia sẻ đoạn clip nhảy múa lên tài khoản Instagram hồi đầu tuần. Jessie J và nam diễn viên Channing Tatum (40 tuổi) đã vừa nối lại quan hệ hồi tháng 4 vừa qua sau khi chia tay hồi đầu năm.

Hiện tại, Channing Tatum đã lập tài khoản mới trên một ứng dụng hẹn hò dành cho người nổi tiếng. Jessie J và Channing Tatum đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2018, họ có giai đoạn chia tay hồi cuối năm 2019, nhưng rồi quay lại với nhau hồi tháng 1 năm nay sau gần hai tháng xa cách. Ca khúc mới của Jessie J – “Simply Be In Love” được cho là nói về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Jessie J và Channing Tatum đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2018

Ca từ của ca khúc này lý giải cho việc cặp đôi đã có những lần hợp tan trước nay, có lẽ bởi họ đã khiến mọi thứ diễn ra quá nhanh: “Anh luôn mơ về tương lai, em vẫn nghĩ về quá khứ. Anh đi đâu, em cũng sẽ muốn theo sau, nhưng hãy hứa với nhau trong ngày hôm nay.

“Hãy bước chậm lại, từng bước nhỏ, để chúng ta không phá hỏng những điều sắp đến. Hãy đứng yên, hãy bình tĩnh, để chúng ta không đuổi bắt quá vội vàng. Bớt đi áp lực, chỉ còn niềm vui, đây không phải một cuộc chạy đua, chẳng cần thiết chạy đuổi hụt hơi. Nếu đây là điều vĩnh cửu, hãy đơn giản sống trong tình yêu”.

Dù cuộc tình của cặp đôi từng tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho Jessie J như vậy, nhưng hiện tại, khi họ một lần nữa quyết định chia tay, cô vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, lạc quan tận hưởng cuộc sống độc thân.

Thực tế, cũng có nhiều cặp đôi ngôi sao tan hợp nhiều lần trong mối quan hệ tình cảm của họ, dù vậy, kết thúc chung cuộc của các mối quan hệ lại rất khác nhau:

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Bieber: Cặp đôi gặp nhau lần đầu năm 2009 khi Hailey mới 12 tuổi và là một fan của Justin Bieber. Cô có mặt tại một sự kiện mà Justin Bieber tham gia, chính cha của Hailey đã dắt cô lại làm quen với Justin phía trong hậu trường. Năm 2016, hai người bắt đầu hẹn hò nhưng rồi nhanh chóng chia tay ngay trong năm đó.

Những năm tháng về sau, Justin còn hẹn hò qua lại với nhiều cô gái khác, trong đó đáng kể nhất là mối tình nhiều lần hợp tan với nữ ca sĩ Selena Gomez. Tháng 6/2018, Justin và Hailey quay lại với nhau, đến tháng 9/2018, hai ngôi sao trẻ đã quyết định sẽ thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này và cùng tiến tới hôn nhân.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ ca sĩ Katy Perry và nam diễn viên Orlando Bloom: Tháng 5/2016, cặp đôi đã chính thức công khai chuyện tình cảm, đến tháng 3/2017, cặp đôi chia tay, nhưng rồi tới tháng 12 năm đó, họ đã lại cùng nhau đón năm mới ở Nhật Bản. Đến tháng 2/2019, hai người đính hôn và gắn bó êm đẹp kể từ đó đến nay, hiện giờ, Perry và Bloom đã có một cô con gái chung.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Hai diễn viên Megan Fox và Brian Austin Green: Hồi năm 2009, Fox và Green từng tuyên bố hủy hôn sau khi đã đính hôn được 4 năm, họ đính hôn lại vào năm 2010 và có hai con nhỏ trong cuộc hôn nhân diễn ra sau đó.

Năm 2015, hai người đệ đơn ly hôn, nhưng đến năm 2016, họ lại cùng chào đón con nhỏ thứ 3 chào đời và quyết định gắn bó trở lại. Đến tháng 4/2019, cặp đôi quyết định dừng lại, Fox nhanh chóng bước tiếp trong tình trường và có bạn trai mới – nam ca sĩ Machine Gun Kelly.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ ca sĩ Selena Gomez và nam ca sĩ Justin Bieber: Gomez và Bieber bắt đầu xuất hiện với tư cách một cặp đôi kể từ năm 2011, cặp đôi chia tay hồi năm 2012, quay lại hồi tháng 9/2014, rồi lại chia tay vào tháng 11 sau đó.

Hai người làm ấm lại quan hệ hồi đầu năm 2018 và rồi chia tay hẳn. Năm 2019, Gomez cho ra mắt ca khúc mới “Lose You to Love Me” để nói về mối quan hệ tình cảm nhiều trục trặc với Bieber.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Jessica Biel và nam ca sĩ Justin Timberlake: Mối quan hệ tình cảm có nhiều thăng trầm này đã đưa tới một kết thúc có hậu. Biel và Timberlake từng có một chặng nghỉ hồi năm 2011.

Vào tháng 7/2011, Timberlake khéo léo đánh tiếng trong một cuộc phỏng vấn để nói về nỗi buồn sau khi chia tay Biel: “Trong 30 năm cuộc đời tôi, cô ấy là người đặc biệt nhất… Tôi không muốn nói nhiều hơn, bởi tôi cần bảo vệ những điều gần gũi thân thương nhất đối với mình, ví dụ như… cô ấy chẳng hạn”.

Vậy là ngay sau đó, người ta đã lại bắt gặp cặp đôi cùng nhau sóng đôi xuống phố. Đến tháng 12, Timberlake cầu hôn. Họ kết hôn trong năm 2012 và đã có hai người con chung.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ ca sĩ Miley Cyrus và nam diễn viên Liam Hemsworth: Liam và Miley thực sự là một cặp đôi của những xúc cảm trồi sụt bất ngờ. Cặp đôi quen nhau trên phim trường hồi năm 2009 và chính thức trở thành một đôi vào năm 2010.

Họ đính hôn vào tháng 6/2012, nhưng tới tháng 9/2013 thì hủy hôn. Hai người kết hôn vào tháng 12/2018 và tới tháng 8/2019 thì… ly hôn. Các thủ tục ly hôn đã được hoàn tất vào tháng 1/2020.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Rapper Drake và nữ ca sĩ Rihanna: Sau khi Rihanna chia tay với Chris Brown hồi năm 2009, cô và rapper Drake bắt đầu xuất hiện bên nhau nhưng không có bất cứ lời xác nhận nào về mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên. Đến năm 2011, Drake chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh cảm thấy bị tổn thương vì Rihanna.

Đối với công chúng, mọi người nhìn nhận rằng trong mối quan hệ này, Drake là người nặng tình hơn và rất khó thoát ra khỏi những tình cảm đã dành cho Rihanna. Tháng 3/2014, người ta lại bắt gặp cặp đôi bên nhau một thời gian.

Rồi tới lễ trao giải âm nhạc VMA hồi năm 2016, khi Drake bày tỏ tình cảm không đổi vẫn còn đó dành cho Rihanna khiến cặp đôi lại ở bên nhau trong vài tháng. Cho tới hiện tại, hai người duy trì mối quan hệ bạn bè.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Nam ca sĩ Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid: Những tin đồn về việc hai người hẹn hò bắt đầu xuất hiện từ năm 2015, đến tháng 3/2018, cặp đôi chia tay, nhưng rồi họ nhanh chóng hàn gắn trong tháng 4. Đến tháng 1/2019, họ lại chia tay và rồi quay lại vào tháng 12/2019. Đến thời điểm này, cặp đôi đã có một người con gái chung vừa chào đời trong năm nay.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 11

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ ca sĩ Pink và tay đua Carey Hart: Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ năm 2001, họ chia tay nhau một thời gian ngắn hồi năm 2003, sau đó Pink cầu hôn Hart tại một cuộc đua mà anh tham gia, họ kết hôn vào năm 2006.

Hai người lại có quãng thời gian xa cách trong năm 2008, nhưng tới năm 2011, khi chào đón con gái đầu lòng ra đời, hai người đã chính thức giảng hòa và gắn bó hòa thuận kể từ đó đến nay, họ cũng đã có thêm một cậu con trai nhỏ.

Những chuyện tình “quay đi, trở lại” của giới sao - 12

Nhấn để phóng to ảnh

Cặp đôi diễn viên Ben Affleck và Jennifer Garner: Sau vài năm có tin đồn tình cảm, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2004 và kết hôn trong năm 2005. 10 năm sau, khi đã có 3 người con chung, họ tuyên bố ly hôn, vậy nhưng trong năm 2016, người ta bắt gặp cặp đôi cùng tới những buổi tư vấn hôn nhân và còn xin tạm hoãn quá trình xử lý việc ly hôn hồi tháng 3/2017.

Rõ ràng hai người đều mong muốn có thể cứu vãn cuộc hôn nhân, nhưng rồi họ đã không tìm được tiếng nói chung và quyết định hoàn tất mọi thủ tục vào tháng 10/2018.

Theo Dân trí