Những cuộc tình đồng giới bền lâu nhất của giới sao

0
107

Để các cặp đôi đồng giới có thể đến với nhau và ở bên nhau suốt hàng thập kỷ hoạt động trong giới showbiz là một điều không đơn giản. Họ phải chịu nhiều áp lực mà chúng ta không thể hiểu hết. Dưới đây là một số cặp đôi yêu đồng giới lâu bền nhất tại Hollywood.

Lily Tomlin và Jane Wagner đã bên nhau 5 thập kỷ

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người là vào đầu những năm 70, khi đó nữ diễn viên Lily Tomlin đã tìm đến nhà văn Wagner để xin tư vấn về nhân vật mà cô đang đảm nhận. Theo Lily Tomlin chia sẻ, giữa hai người đã có tình yêu sét đánh ngay từ hôm đó. Sau cuộc gặp đó, Tomlin đã nhanh chóng thu xếp để quay trở lại New York gặp gỡ nhà văn Jane Wagner. Họ đã bên nhau suốt vài thập kỷ qua và luôn hỗ trợ nhau trong hoạt động nghệ thuật. Đến năm 2013, Tomlin và Wagner chính thức kết hôn.

George Takei và Brad Altman đã gắn bó từ thập niên 1980

Những cuộc tình đồng giới bền lâu nhất của giới sao - 2

Nam diễn viên George Takei gặp được một nửa của mình – nam diễn viên Brad Altman khi tham gia vào một nhóm chạy bộ hồi thập niên 1980. Cả hai đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình trong suốt 18 năm cho đến khi George Takei công khai mọi chuyện vào năm 2005. Họ đã về chung một nhà vào năm 2008.

Elton John và David Furnish đã bên nhau gần 30 năm

Những cuộc tình đồng giới bền lâu nhất của giới sao - 3

Nam danh ca Elton John gặp nhà làm phim David Furnish qua một người bạn chung hồi năm 1993. Ngay trong bữa tối hôm đó, cả hai đã cảm thấy có sự đồng điệu. Họ hẹn hò cho đến năm 2014 thì chính thức kết hôn sau khi hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa tại Anh. Hiện tại, cặp đôi đã có hai người con chung.

Chia sẻ với báo chí, Elton John từng nói: “Trong suốt những năm qua, chúng tôi lúc nào cũng gửi cho nhau một tấm thiệp vào thứ bảy hàng tuần cho dù cả hai đang ở cách xa nhau thế nào. Điều đó đủ để nói lên rằng chúng tôi yêu nhau đến nhường nào”.

RuPaul gặp Georges LeBar vào năm 1994

Những cuộc tình đồng giới bền lâu nhất của giới sao - 4

Vào năm 1994, nam diễn viên RuPaul đã gặp bạn đời Georges LeBar trong một hộp đêm ở New York (Mỹ). Đến năm 2017, cả hai đã tổ chức lễ cưới vào đúng ngày kỷ niệm “cuộc gặp gỡ dễ thương” năm xưa.

Ellen DeGeneres và Portia De Rossi đã bên nhau 16 năm

Những cuộc tình đồng giới bền lâu nhất của giới sao - 5

Ellen DeGeneres là một nữ MC nổi tiếng, chính vì vậy, nữ diễn viên Portia De Rossi từng cảm thấy ngần ngại khi nghĩ đến chuyện hẹn hò với Ellen DeGeneres, dù vậy, hai người đã thử đến với nhau hồi năm 2004. Họ hẹn hò trong 4 năm thì đi đến kết hôn vào năm 2008.

Neil Patrick Harris bắt đầu hẹn hò với David Burtka từ 16 năm trước

Những cuộc tình đồng giới bền lâu nhất của giới sao - 6

Quen nhau hồi năm 2004, ngay từ đầu Neil Patrick Harris đã bị David Burtka “mê hoặc”, trải qua thời gian, họ dần trở nên thân thiết. Harris từng thành thật chia sẻ: “Lúc đầu, tôi yêu David còn nhiều hơn anh ấy yêu tôi”. Tình cảm của Harris đã được đáp lại bằng màn cầu hôn của Burtka ở góc phố nơi họ gặp nhau. Họ đã kết hôn với nhau vào năm 2014 và đến nay đã có một cặp song sinh với nhau. 

Theo Dân trí