Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam tại giải ảnh quốc tế

0
37

Bức “Woman at work” (Phụ nữ làm việc) của tác giả Azim Khan Ronnie nằm trong top những tác phẩm ảnh đẹp nhất hạng mục “Fascinating Faces And Characters” (Những gương mặt và cá tính thú vị). Bức ảnh được chụp tại một làng ven đô Hà Nội, nơi đây có nghề làm hương.
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam tại giải ảnh quốc tế - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bức “Blooming” (Bung nở) của tác giả Thien Nguyen đứng vị trí thứ 2 chung cuộc tại hạng mục “Journeys & Adventures” (Hành trình và thám hiểm). Bức ảnh được chụp ở vùng bờ biển tỉnh Phú Yên.
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam tại giải ảnh quốc tế - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bức “Waterlilies Harvesting Season” (Mùa thu hoạch hoa súng) của tác giả Trung Pham Huy nằm trong top ảnh đẹp của hạng mục “Journeys & Adventures” (Hành trình và thám hiểm). Bức ảnh được chụp tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam tại giải ảnh quốc tế - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Bức “Nipa Palm Forest” (Rừng dừa) của tác giả Khanh Phan nằm trong top ảnh đẹp nhất của hạng mục “Journeys & Adventures” (Hành trình và thám hiểm). Bức ảnh được chụp tại Quảng Ngãi.
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam tại giải ảnh quốc tế - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Bức “Cave Fishing” (Bắt cá trong hang động) của nhiếp ảnh gia Natnattcha Chaturapitamorn nằm trong top ảnh đẹp nhất của hạng mục “Journeys & Adventures” (Hành trình và thám hiểm). Bức ảnh được chụp bên trong một hang động ở miền nam Việt Nam.

Theo Dân trí