Những sự cố hài hước nhất từng xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp

0
129

Một cuộc khảo sát được tiến hành với 2.000 người xem truyền hình tại Anh, được thực hiện bởi một đơn vị chuyên về các hoạt động khảo sát – phân tích – đánh giá, đã tìm ra top những sự cố từng xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp in đậm dấu ấn trong ký ức người xem. Điểm chung của đa số những sự cố này là đều từng đưa lại nụ cười cho khán giả:

Sự cố đáng nhớ hàng đầu đối với người xem truyền hình tại Anh là khi người dẫn chương trình truyền hình Judy Finnigan gặp lỗi trang phục, chiếc áo vest của bà bị tuột cúc khiến bà rơi vào tình huống khá ngại ngùng lúc bước lên nhận giải cùng với chồng tại lễ trao giải truyền hình National Television Awards (Anh) hồi năm 2000.

Người dẫn bản tin thời tiết trên truyền hình Anh – anh Tomasz Schafernaker – đang trêu đùa với bạn dẫn trong trường quay thì không may cho Tomasz, máy quay liền chuyển sang anh một cách khá đột ngột, khiến hành động trêu đùa nghịch ngợm của Tomasz xuất hiện trên sóng truyền hình.

Sự cố hài hước xảy ra hồi năm 2010 khiến khán giả thích thú, bởi họ biết thêm một chút về hậu trường của các bản tin truyền hình, rằng khi lên sóng, người dẫn luôn rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, nhưng ở phía sau hậu trường, họ cũng trêu đùa, thử thách nhau rất vui nhộn.

Cú ngã của nữ danh ca Madonna khi đang biểu diễn trong lễ trao giải âm nhạc được truyền hình trực tiếp – BRITS Awards (Anh) hồi năm 2015 cũng xuất hiện trong danh sách.

Các con của giáo sư Robert Kelly xuất hiện đầy hài hước trong cuộc phỏng vấn trực tuyến của cha trên sóng truyền hình Anh hồi năm 2017.

Rapper Kanye West bước lên sân khấu chia sẻ ý kiến cá nhân giữa lúc nữ ca sĩ Taylor Swift giành giải tại giải thưởng âm nhạc MTV VMA (Mỹ) hồi năm 2009.

Sự cố tại lễ trao giải Oscar 2017 khi hai diễn viên gạo cội Warren Beatty và Faye Dunaway bị đưa nhầm phong bì trao giải, dẫn tới việc gọi tên nhầm tên bộ phim thắng giải Phim xuất sắc nhất.

Theo Dân trí