Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng

0
155

Chiều ngày 2/3, đoạn clip nóng từ một trang web 18+ được cho là của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đang bị lan truyền trên mạng xã hội. Giữa lúc dư luận đang xôn xao, nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng về sự việc.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Tin đồn về clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng xôn xao và nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng rõ ràng, thẳng thắn đến sự việc để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Cô viết: “Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi”.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip nóng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Toàn bộ nội dung chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc về sự việc.

Cô cho rằng bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, nên cô luôn giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ và không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trong suốt con đường hoạt động nghệ thuật Ninh Dương Lan Ngọc không ít lần vướng phải những tin đồn không hay, nhưng với sự kiện này cô nhanh chóng lên tiếng làm rõ sự việc. Rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng lên tiếng bênh vực nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận”.

Theo Dân trí