Nochtli Alvarez – Nữ cảnh sát sexy không ngờ

Nữ cảnh sát Nochtli Alvarez đang là cái tên đang gây bão nhờ thân hình nóng bỏng không kém siêu mẫu.

0
1184

Mới đây, cư dân mạng đang “lùng sục” thông tin về nữ cảnh sát sexy hot nhất Instagram. Theo Sina, người đẹp đang “gây bão” này là Nochtli Peralta Alvarez. Alvarez hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan.

Bông hồng lai Mexico có ước mơ trở thành một sĩ quan cảnh sát chính vì vậy khi mới 17 tuổi, cô đã quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp được cho là nguy hiểm và khó khăn với nữ giới. Hiện tại, Nochtli Peralta Alvarez đã thôi việc tại sở cảnh sát Hà Lan và theo đuổi đam mê trở thành một người mẫu. Cô thường xuyên xuất hiện tại phòng gym và tăng cường tập luyện thể hình.

Nochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờNochtli Alvarez - Nữ cảnh sát sexy không ngờ