Noo Phước Thịnh bị mẹ nhắn: “Để tha hóa tư cách thì đừng đi hát nữa”

Lời nhắn nhủ của mẹ Noo Phước Thịnh đã khiến chính nam ca sĩ phải thừa nhận khá hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

0
175

Rất ít khi chia sẻ chuyên đời tư nhưng mới đây, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải lời nhắn nhủ của mẹ dành cho anh lên trang cá nhân. Với lời lẽ khá gay gắt, mẹ Noo Phước Thịnh nói: “Nhà không có khái niệm tự cao. Nếp nhà là ăn ngay nói thẳng, nhưng vẫn lấy 2 chữ ‘khiêm nhường’ làm đầu. Còn cảm thấy không chịu được áp lực ngoài kia và để bị tha hóa tư cách như vậy, thì về đây, đừng đi hát nữa. Nhà không nhiều điều kiện, nhưng đủ để giáo dục con cháu, sống biết người biết ta”.

Theo chia sẻ từ Noo Phước Thịnh, gần đây anh được ở nhà nghỉ ngơi nhưng hai mẹ con hầu như không giáp mặt nhau. Cho đến ngày 9.6, khi nam ca sĩ đi show mới nhận được tin nhắn của mẹ có nội dung như vậy. Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi khẳng định, anh cảm thấy rất hoang mang vì không hiểu chuyện gì.

 Từ khi tham gia nghệ thuật đến nay, Noo Phớc Thịnh vẫn được biết đến là người con rất có hiếu. Được biết, mỗi khi không phải đi diễn, anh đều ở nhà để nghỉ ngơi và tận hưởng không khí gia đình cùng bố mẹ. Nam ca sĩ từng thừa nhận, dù đi hát nhiều năm nhưng mẹ vẫn lo lắng cho anh từng chút một. “Đi diễn xa, xong tiết mục thì việc đầu tiên Noo làm là gọi về cho mẹ để kể hôm nay hát bài gì, khán giả ủng hộ ra sao”, Noo Phước Thịnh bày tỏ.

Đặc biệt, toàn bộ tiền cát-sê khi đi diễn, nam ca sĩ cũng đều đưa cho mẹ quản lý, thói quen này không đổi từ lúc anh tham gia nghệ thuật cho đến hiện tại. Noo Phước Thịnh từng kể đến tuổi này rồi, anh vẫn thường xuyên “ngửa tay xin tiền mẹ”.

 noo phuoc thinh bi me nhan: “de tha hoa tu cach thi dung di hat nua” hinh anh 2

Gia đình Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh đó, để bố mẹ có cuộc sống sung túc, tiện nghi, Noo Phước Thịnh còn sắm một căn hộ triệu USD để dành tặng bố mẹ sau 8 năm đi hát. Ít ai biết rằng ba mẹ Noo cảm thấy “bình thường” trước thành công của anh, họ không vui mà thấy lo lắng cho sức khỏe, những hoạt động của con trai, cũng như luôn luôn theo dõi, quan sát để góp ý cho anh. Và thường là “chê nhiều hơn khen”.

Theo Dân Việt
SHARE