Nữ diễn viên 26 tuổi xứ Hàn đột ngột qua đời

0
196

Lễ an táng nữ diễn viên Song Yoo Jung được tổ chức tại Phòng số 3 thuộc Nhà tang lễ Chi nhánh Gangnam, Trung tâm Y tế Seoul, Hàn Quốc. Buổi lễ đã diễn ra vào ngày hôm nay 25/1. Thi thể của cô được an táng tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

Sự ra đi bất ngờ của Song Yoo Jung khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bàng hoàng. Một người bạn của nữ diễn viên Song Yoo Jung chia sẻ: “Song Yoo Jung là một người bạn thân thiết của chúng tôi, luôn mang đến cho chúng tôi nụ cười và niềm vui. Cô ấy còn là một nữ diễn viên tuyệt vời luôn diễn xuất với cả trái tim”.

Nữ diễn viên sinh năm 1994 bắt đầu gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu và chuyển hướng làm diễn viên từ năm 2013 với vai diễn trong “Golden Rainbow”. Sau đó, cô còn góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như “Make Your Wish”,  “School 2017”, “Dear My Name” cùng một số MV của các ca sĩ xứ Hàn. Song Yoo Jung ký hợp đồng với công ty Sublime Artist vào năm 2019.

Công ty quản lý của Song Yoo Jung không tiết lộ về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 26 tuổi. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, Song Yoo Jung đã tự vẫn.

Theo Dân trí