Nữ MC bị “ném đá”, chê vô duyên khi đẩy cầu thủ Anh Đức, Quang Hải vào tình thế khó xử nói gì?

“Trước giờ lên sóng, tôi đã rất áp lực vì hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ” - MC Tường Vy chia sẻ.

0
189

Lễ trao giải “Quả bóng vàng 2018” diễn ra tối 22/12 gây thất vọng cho khán giả bởi cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là MC dẫn dắt kém duyên. 

Cụ thể, tổng cộng phần giới thiệu, giao lưu, trao giải hạng mục” Quả bóng vàng” chiếm tới 19 phút, tức là khoảng 1/5 cả chương trình.

Nhưng thời lượng mà người được vinh danh là cầu thủ Quang Hải được xuất hiện trên sân khấu chỉ vỏn vẹn 3 phút, thậm chí anh chỉ được phát biểu duy nhất một câu. Khoảng thời gian còn lại là 2 MC Thiên Vũ, Tường Vy và khách mời “chiếm sóng”.

Nữ MC bị ném đá, chê vô duyên khi đẩy cầu thủ Anh Đức, Quang Hải vào tình thế khó xử nói gì? - Ảnh 1.

MC Tường Vy và Thiên Vũ.

Chưa dừng lại ở đó, Thiên Vũ và Tường Vy còn khiến cho một số nghệ sĩ bối rối khi lần lượt đặt câu hỏi giao lưu mà không thông báo trước. Đỉnh điểm là MC yêu cầu 4 khách mời dự đoán kết quả “Quả bóng vàng” tới 2 lần và hầu hết khách mời đều dự đoán người thắng cuộc là Quang Hải. 

Các khán giả cho rằng điều này khiến người cùng nhận đề cử là Anh Đức bị khó xử và cảm thấy thiếu tôn trọng.

Nữ MC bị ném đá, chê vô duyên khi đẩy cầu thủ Anh Đức, Quang Hải vào tình thế khó xử nói gì? - Ảnh 2.
Nữ MC bị ném đá, chê vô duyên khi đẩy cầu thủ Anh Đức, Quang Hải vào tình thế khó xử nói gì? - Ảnh 3.

Chia sẻ của cư dân mạng về chương trình trao giải Quả bóng vàng.

Sau khi trở thành để tài gây tranh cãi trên mạng xã hội, MC Tường Vy bất ngờ lên tiếng xác nhận Lễ trao giai “Quả bóng vàng 2018” là lần đầu tiên cô được dẫn truyền hình trực tiếp.

“Xin chào mọi người. Nhắc lại một chút về Lễ trao giải “Quả Bóng Vàng 2018”, thật sự tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hãnh diện khi được mời làm MC của một buổi lễ lớn như vậy.

Điều tuyệt vời hơn cả là tôi được gặp những anh chị cầu thủ – những anh hùng đã mang lại nhiều chiến thắng vẻ vang cho Việt Nam ở đấu trường khu vực.

Thật ra thì trong sự nghiệp cầm mic của mình, đó cũng là lần đầu tiên tôi dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp, trước giờ lên sóng tôi đã rất áp lực vì tôi hiểu được tầm quan trọng của nó, một buổi lễ mà tất cả những người hâm mộ đều hướng về cầu thủ thân yêu của mình.

Nữ MC bị ném đá, chê vô duyên khi đẩy cầu thủ Anh Đức, Quang Hải vào tình thế khó xử nói gì? - Ảnh 4.

Chia sẻ mới nhất của Tường Vy.

Tất cả những hạng mục trao giải tôi đều rất trân trọng vì đó là thành quả cho sự cố gắng của các anh chị trong suốt một năm trời.

Tối qua khi về nhà, tôi đã rất buồn vì có thể đã vô tình làm một số người hâm mộ buồn trong một vài lời nói của mình.

Tuy nhiên, tôi rất cám ơn vì các bạn đã sẵn sàng đưa ra những góp ý để tôi hoàn thiện hơn, tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa, các bạn đừng giận tôi nhé” – Tường Vy viết lên facebook cá nhân.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái của Tường Vy đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên ngoài những lời động viên thì dư luận cũng chỉ trích nặng nề BTC Lễ trao giải “Quả bóng vàng 2018” vì liều lĩnh để một MC thiếu kinh nghiệm dẫn trực tiếp.

Hiện tại, phía MC Thiên Vũ vẫn chọn cách im lặng giữa ồn ào.

theo Thời đại

SHARE