Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang

0
62

Polly Ellens đã truyền cảm hứng cho nhiều người thông qua vẻ ngoài đặc biệt của mình.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 1

Polly Ellens là người mẫu tự do đến từ London, Anh. Theo Missguided , cô mang những đốm tàn nhang nổi bật trên mặt cùng nhiều hình xăm khắp cơ thể. Nữ người mẫu tham gia các phong trào cổ vũ tinh thần mọi người về vẻ đẹp tự nhiên. Ảnh: @pollyellens.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 2

Trang Insider cho biết tàn nhang là sự kết hợp của di truyền và ánh nắng mặt trời. Tế bào hắc tố sản xuất melanin khi làn da tiếp xúc với tia UV . Tàn nhang xuất hiện ở bộ phận cơ thể thường xuyên đón nhận ánh nắng mặt trời. Vì vậy, nó rất phổ biến trên mặt và cổ. Ảnh: @pollyellens.

Tàn nhang thường không nguy hại nhưng khiến ai có nó cảm thấy tự ti. Polly Ellens là một trong số đó. Ảnh: @pollyellens.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 4

Thời niên thiếu, Polly phải che đi các đốm tàn nhang bằng kem làm nâu da tạm thời. Sau khi thay đổi suy nghĩ, nữ người mẫu tự tin với gương mặt mộc. Bên cạnh đó, cô còn góp phần lan truyền thông điệp tích cực về cơ thể. “Sử dụng hình ảnh không chỉnh sửa là một bước tiến và khá độc đáo”, Polly Ellens nhấn mạnh. Ảnh: @pollyellens.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 5

Nữ người mẫu chia sẻ: “Suy nghĩ tích cực về cơ thể là khi bạn cảm thấy thoải mái 100% không chỉ bên ngoài mà cả bên trong. Tôi nghĩ chúng ta tập trung rất nhiều vào cái nhìn từ mọi người. Dù là vết rạn da, mụn trứng cá, lông cơ thể hay mặt mộc, hãy thoải mái với vẻ đẹp tự nhiên của chính mình. Bất kỳ điều gì tích cực toát ra từ bản thân đều đẹp”. Ảnh: @pollyellens.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 6

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 7

Polly Ellens chứng minh cho mọi người thấy cơ thể của cô có những khuyết điểm, hình xăm xinh đẹp. Các nốt tàn nhang , tác phẩm nghệ thuật trên da giúp nữ người mẫu thu hút ánh nhìn qua loạt ảnh thời trang . Ảnh: @pollyellens.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 8

Polly cho biết cô hâm mộ Bella Hadid. Về phong cách thời trang , cô yêu áo sơ mi phối cut-out, có kiểu dáng giản dị kết hợp cổ điển. Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2021 gọi tên những chiếc áo sơ mi oversized, cổ bẻ giản đơn nhưng sành điệu. Ngoài ra, trang phục cut-out cũng quay trở lại mạnh mẽ. Nhiều nhà mốt sáng tạo các khoảng hở tinh tế, bất quy tắc trên váy áo. Ảnh: @pollyellens.

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 9

Nữ người mẫu có nhiều hình xăm, tàn nhang - Hình 10

Chia sẻ góc nhìn về ngành thời trang , Polly Ellens đề cao những thương hiệu không khắc họa phụ nữ trở nên thật hoàn hảo trong mắt mọi người. Nữ người mẫu mong muốn phái đẹp được trao quyền và cơ hội một cách bình đẳng. Ảnh: @pollyellens.

Theo Việt giải trí