Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn

0
245

Ji Sam được nhận xét sở hữu vóc dáng đi ngược tiêu chuẩn vẻ đẹp của Hàn Quốc.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 2

Theo News Joins, Ji Sam là huấn luyện viên dạy pilates người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô còn làm công việc người mẫu, chụp ảnh thời trang và quảng cáo. Cô từng lọt top 20 cuộc thi Miss Maxim 2020. Ảnh: @jisamss.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 3

Đi ngược tiêu chuẩn vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của phái đẹp xứ kim chi, Ji Sam sở hữu vóc dáng đầy đặn, có phần mũm mĩm. Cô thường xuyên chụp ảnh đồ bơi, nội y cho một số thương hiệu thời trang và thực phẩm. Ảnh: @jisamss.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 4
Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 5

Trong quá khứ, Ji Sam từng tham gia thi thể hình. Thời điểm đó, vòng eo, đùi của cô có phần thon gọn hơn hiện tại. Nữ người mẫu không nhịn ăn hay kiêng khem khắc nghiệt. Tuy nhiên, người đẹp cũng thường xuyên đến phòng gym nhằm duy trì vóc dáng cân đối, không mỡ thừa. Ảnh: @jisamss.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 6

Nữ người mẫu chuộng các bài tập sử dụng tạ tác động vào nhóm cơ thân dưới như squat, tập cơ mông tư thế sumo. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tập thể thao ngoài trời như bơi lội, lướt sóng… Ảnh: @jisamss.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 7

Ji Sam chăm tập tạ kết hợp ăn uống cân bằng để sở hữu cơ thể quyến rũ, khỏe mạnh. Thỉnh thoảng, cô chọn thực đơn được thiết kế cho người có nhu cầu ăn kiêng nhằm kiểm soát cân nặng. Ảnh: @jisamss.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 8
Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 9

Nữ người mẫu Hàn Quốc đăng tải nhiều hình ảnh xoạc chân, uốn dẻo hay tập pilates trên trang cá nhân. Pilates là môn thể thao được đặt theo tên người đã sáng tạo ra nó – Joseph Pilates. Ông Joseph đã nghĩ ra cách điều tiết cơ thể, sử dụng tâm trí kiểm soát cơ bắp. Từ đó, phương pháp này giúp cột sống khỏe mạnh, tăng khả năng giữ cân bằng. Pilates ngày càng phổ biến cũng như được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái đẹp. Ảnh: @jisamss.

Nữ người mẫu Hàn Quốc có thân hình đầy đặn - Hình 10

Theo Verywell Fit, pilates hướng đến sự phát triển toàn diện của các bộ phận trên cơ thể. Bộ môn này tập trung tăng sức mạnh cho vùng cốt lõi (bụng, hông và lưng dưới), thúc đẩy phát triển sự cân bằng của cơ bắp. Ngoài ra, nó còn tăng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động của các khớp. Đây là lý do pilates phổ biến trong nhiều cơ sở phục hồi chức năng. Những vũ công, vận động viên thể thao nhận thấy pilates là nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ hình thức vận động nào. Ảnh: @jisamss.

Theo Việt giải trí