Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu

0
205

Mới đây, cộng đồng mạng phải “thất điên bát đảo” trước nhan sắc của nữ sinh Trần Thị Hoài Linh (sinh năm 2001, quê Phú Thọ) hiện đang là sinh viên ĐH Y Hà Nội.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 2

Khi mùa thu Hà Nội bắt đầu “gõ cửa”, Hoài Linh thực hiện bộ ảnh diện áo dài trắng tinh khôi, đẹp dịu dàng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 3

Hoài Linh sở hữu gương mặt hot girl nhận được sự yêu mến của nhiều người nhờ nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng, trên trang cá nhân cô thường xuyên cập nhật những hoạt động của mình trên trang cá nhân.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 4

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh diện áo dài trắng tinh khôi chào thu, Hoài Linh nhận về “cơn mưa lời khen” từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 5

Nữ sinh 2k1 cho biết cô theo học ngành Y một phần vì đam mê của bản thân, phần nữa theo định hướng của gia đình. Năm học đại học đầu tiên với Linh chính là sự trưởng thành, học cách thích nghi với môi trường mới.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 6

Ngoài thời gian dành cho việc học, Hoài Linh cũng là cái tên được nhiều cửa hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Công việc người mẫu ảnh giúp Linh có thêm thu nhập, đồng thời rèn luyện bản thân ngày càng trở nên tự tin hơn.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 7

Quan điểm sống của cô gái Phú Thọ là “sống bình thường nhưng không tầm thường”. Bởi vậy, Linh luôn chỉn chu và chừng mực trong lối ứng xử. Hoài Linh được mọi người xung quanh yêu mến một phần bởi tính cách thân thiện, chân thành.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 8

Trước đó, Trần Thị Hoài Linh (sinh năm 2001) – sinh viên ĐH Y Hà Nội được dân mạng chú ý với loạt ảnh lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khoe mặt mộc xinh xắn không tỳ vết.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 9

Không ít dân mạng dành cho Hoài Linh những lời có cánh như “hot girl có mặt mộc xinh đẹp”, “nữ sinh mang vẻ đẹp nàng thơ”…

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 10

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nước da trắng cùng nụ cười duyên dáng ai nhìn vào cũng vui lây nên dù chỉ mặc đồng phục đơn giản, mặc áo dài trắng thướt tha hay những trang phục hoặc cá tính hoặc điệu đà đời thường, nhìn Hoài Linh vẫn hết sức thu hút.

Nữ sinh ĐH Y diện áo dài trắng khoe vẻ đẹp mong manh tựa sương sớm đầu thu - Hình 11

Dù việc học khá bận rộn nhưng Hoài Linh vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi chụp mẫu ảnh. Công việc này không chỉ là sở thích mà còn mang lại cho Linh một nguồn thu nhập kha khá để có thể tự lập, không phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ.

Theo Việt giải trí