Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan

0
136

Xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm, Wang Mei – nữ tiếp viên của hãng hàng không tại Đài Loan (Trung Quốc) – thu hút nhiều người theo dõi trên mạng.

Wang Mei là một trong những tiếp viên hàng không nổi tiếng tại Đài Loan (Trung Quốc). Có gương mặt xinh đẹp, dịu dàng cùng thân hình nóng bỏng, Wang Mei được không ít dân mạng mệnh danh là phiên bản đời thực của Nami – nàng hoa tiêu gợi cảm trong bộ manga One Piece.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 2

Nhờ đặc thù công việc được đi khắp các quốc gia trên thế giới , Wang Mei thường xuyên review về các địa điểm du lịch , trải nghiệm văn hóa từng nơi.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 3

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 4

Người đẹp xứ Đài có lượng người theo dõi tăng liên tục nhờ chăm chỉ đăng những bức ảnh gợi cảm, khoe nhan sắc nổi bật lên mạng xã hội .

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 5

Thời gian dịch bệnh bùng phát khiến ngành hàng không đóng băng, Wang Mei chủ yếu làm mẫu, quảng cáo cho nhiều sản phẩm từ chăm sóc sắc đẹp , thời trang đến thực phẩm.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 6

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 7

Có dáng người “mình dây” song Wang Mei không cố gắng ăn kiêng quá mức để ép cân, cô tăng cường tập luyện thể thao để có thể lực tốt cùng thân hình quyến rũ, cơ bụng số 11. Wang Mei chủ yếu tập yoga để luyện sức bền và luyện thêm các bài tập thể lực tại phòng gym .

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 8

Mùa dịch không thể đi du lịch nhiều nơi, Wang Mei cố gắng dành thời gian nhiều hoạt động ngoài trời. Cô thường xuyên đạp xe , chạy bộ, bơi và leo núi. Hot girl xứ Đài đặc biệt thích môn leo núi, yêu cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 9

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan - Hình 10

Wang Mei đã có bạn trai song hiếm khi tiết lộ thông tin và không công khai hình ảnh nửa kia trên mạng xã hội . Ngoài những bức hình liên quan đến công việc, cô thường chia sẻ khoảnh khắc chơi cùng chú mèo tên Benz. Cô còn lập một trang riêng để ghi lại những hình ảnh đáng yêu của mèo cưng.

Theo Vietgiaitri