Park Shin Hye: “Đã hết sợ để thử sức nhiều dạng vai”

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã chia sẻ suy nghĩ về diễn xuất của mình khi bước vào tuổi 30.

0
56

Mới đây, Park Shin Hye là khách mời trong tập mới nhất chương trình Night of Real Entertainment do SBS sản xuất. Tại đây, cô đã chia sẻ về vai diễn mới trong bộ phim Memories of the Alhambra, đồng thời trải lòng về việc diễn xuất khi cô đã bước vào tuổi 30.

Nói về bộ phim Memories of the Alhambra, Park Shin Hye đã nhắc tới việc dành 7 tháng làm việc tại phim trường một cách chăm chỉ cùng với đoàn làm phim. Phải chia tay với những thành viên trong ê-kíp, nữ diễn viên cảm thấy khá buồn. Tuy nhiên đó cũng là một sự khởi đầu mới.

Park Shin Hye cho biết, trong nhiều vai diễn mình từng trải qua, cô ấn tượng nhất là vai Cha Eun Sang trong bộ phim Những người thừa kế.

“Không có nhiều sự khác biệt về tuổi giữa tôi và các bạn diễn nam, do đó chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm tuyệt vời”, cô nói.

Khi bước vào tuổi 30, quan điểm của Park Shin Hye đối với diễn xuất cũng có sự thay đổi: “Khi còn trẻ hơn, tôi có nhiều điều phải hạn chế lại. Ở tuổi 20, tôi còn cảm thấy sợ nên đã không dám thử thách bản thân nhiều. Nhưng giờ tôi không nghĩ nó đáng sợ nữa. Tôi muốn thử thách mình với nhiều dạng vai khác nhau, các loại nhân vật khác. Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời nếu mình được liên tục thể hiện một khía cạnh khác của bản thân”.

Theo VTV

SHARE