Phạm Băng Băng gặp nạn giờ tới lượt nhà Triệu Vy cũng bị kiện ra tòa vì tham nhũng

Chồng của Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đang đứng trước những cáo buộc liên quan tới tội danh tham nhũng.

0
240

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin doanh nhân Huỳnh Hữu Long – chồng của Triệu Vyđã bị kiện ra tòa với những cáo buộc liên quan tới đường dây tham nhũng chứng khoán.

Trong trường hợp đó, Triệu Vy cũng có khả năng bị liên đới.

Theo truyền thông Hàn tiết lộ, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra nhằm làm rõ những nghi vấn liên quan tới mối quan hệ của Huỳnh Hữu Long và một đường dây tham nhũng lớn tại Trung Quốc.

Phạm Băng Băng gặp nạn giờ tới lượt nhà Triệu Vy cũng bị kiện ra tòa vì tham nhũng - Ảnh 1.

Ngay sau khi những thông tin liên quan tới Huỳnh Hữu Long được chia sẻ, cư dân mạng vô cùng xôn xao và lo lắng. Trước đó, scandal liên quan tới Phạm Băng Băng đã làm dư luận nước này một phen chao đảo.

Một nguồn tin thân thiết với Triệu Vy cho hay thông tin này là sai sự thật, Huỳnh Hữu Long không hề liên quan đến những cáo buộc. Một nguồn tin thân thiết với Triệu Vy cho hay thông tin này là sai sự thật, Huỳnh Hữu Long không hề liên quan đến những cáo buộc.

Phạm Băng Băng gặp nạn giờ tới lượt nhà Triệu Vy cũng bị kiện ra tòa vì tham nhũng - Ảnh 2.

Từ nhiều tháng trở lại đây, vợ chồng Triệu Vy liên tục là tâm điểm của dư luận với những vấn đề liên quan tới rắc rối tài chính. Bên cạnh những thông tin thất thiệt, vợ chồng Triệu Vy cũng tuyên bố liên hệ pháp luật để điều tra và làm rõ.

SHARE