Phạm Lịch được đề cử giải “Ngôi sao của năm” sau vụ thẳng thắn tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê và Hương Giang, vũ công Phạm Lịch được đề cử cho giải Ngôi sao của năm ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng.

0
89

Trong cuộc họp báo chiều qua tại TPHCM, ban tổ chức giải thưởng Ngôi sao của năm công bố Phạm Lịch được đề cử ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng 2018.

Trong 4 đề cử ở giải thưởng này, Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê là 3 hoa hậu có nhiều hoạt động từ thiện dành cho cộng đồng thì chỉ duy nhất Phạm Lịch khá khác biệt.

Một số người tỏ ra ngạc nhiên và có phần lo Phạm Lịch sẽ bị “thiệt thòi” ở phần bình chọn của khán giả. Họ cho rằng, Phạm Lịch xứng đáng được tôn vinh đặc biệt trong giải Ngôi sao của năm hơn là để mọi người bình chọn.

Bởi lẽ, Phạm Lịch là nhân vật dám đứng lên nói thẳng nói thật về vấn nạn gạ tình trong xã hội. Đó là một hành động dũng cảm mà không phải ai cũng dám làm. Trong khi đó, nghề vũ công như cô, rất ít người biết đến nên khi bình chọn sẽ dễ bị thua thiệt.

Phạm Lịch được đề cử giải Ngôi sao của năm sau vụ thẳng thắn tố Phạm Anh Khoa gạ tình - Ảnh 1.

Phạm Lịch tại buổi họp báo chiều ngày 4/12.

Đại diện ban tổ chức, hội đồng thẩm định – diễn viên Chi Bảo cho biết: “Lợi ích vì cộng đồng có thể được hiểu ở hai khía cạnh, vật chất và tinh thần.

Làm từ thiện là lợi ích vật chất, cho ai cái gì đó. Lợi ích này, ai cũng có thể thấy và dễ thấy. Còn lợi ích tinh thần là mọi người cảm nhận được lợi ích từ hành động của người đó, giúp mang lại phước đức cho người khác.

Tuy hai phương tiện khác nhau nhưng mục đích giống nhau là cùng mang tới lợi ích cho cộng đồng. Tôi nghĩ đưa Phạm Lịch vào hạng mục này là hợp lý”.

Về phía Phạm Lịch, cô chia sẻ: “Khi nhận được thông báo mình có tên trong đề cử giải Ngôi sao của năm, thật sự tôi rất vui và bất ngờ.

Bản thân tôi chỉ nghĩ mình là người chăm chỉ làm việc chứ chưa làm được điều gì thực sự xứng đáng để được xếp vào hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Vì thế, với tôi việc có tên trong đề cử này đã là một giải thưởng quý giá rồi”.

 

SHARE