Phản đối chồng cho em trai tiền mua nhà, tôi nhận về “liên hoàn tát” và câu trả lời sắc như dao

Khi thấy tôi có ý phản đối, chồng tôi chẳng ngại ngần giơ tay tát thẳng mặt vợ, thậm chí anh còn xúc phạm tôi trước mặt mọi người.

0
265

Chúng tôi kết hôn tới nay đã được năm, có một cô con gái 3 tuổi và đang dự định sinh một chú Ỉn con vào năm sau. Vợ chồng tôi thường ngày vẫn hay trêu đùa nhau vui vẻ, gần như là hạnh phúc viên mãn trong mắt của nhiều người và tôi cũng hay tự hào về điều đó. Tuy nhiên, chỉ một lần lỡ lời mà tôi đã phải chịu về hậu quả khôn lường.

Ngày hôm đó, trong bữa cơm có vợ chồng tôi, bố mẹ chồng và em trai chồng, tôi thấy chồng tôi có nhắc đến chuyện cho em chồng tôi 500 triệu để mua nhà chung cư. Thông tin này đối với tôi mà nói là mới mẻ vô cùng, bởi tôi chưa từng được chồng bàn bạc qua. Thấy mọi người ăn cơm vui vẻ, tôi cũng chỉ nửa đùa nửa thật:

“Ôi giời, chú Bom lấy vợ thì chú Bom tự lo mà mua nhà chứ. Lớn rồi, không tự mua được nhà thì đừng lấy vợ!”

Sở dĩ tôi nói thế bởi chồng tôi trước đây cũng làm nên tất cả từ hai bàn tay trắng. Cưới xin đều do một tay chồng tôi kiếm tiền tổ chức, nhà cửa cũng là do chồng tôi đi làm mà ra, bố mẹ chồng tôi tuyệt đối không cho thêm một xu nào. Hiện tại bây giờ, công việc của anh vẫn khá nên anh còn cáng đáng thêm nuôi bố mẹ và nuôi em trai. Vậy tại sao chồng tôi làm được mà em chồng lại không làm được, còn phải xin anh tới 500 triệu để mua nhà?

Thấy tôi nói câu nói đó, mặt chồng tôi đanh lại. Bố mẹ chồng và em chồng tôi thì không ai nói câu gì, nhưng chồng tôi làm như tôi vừa phạm phải lỗi gì lớn lắm, anh to tiếng quát:

“Em thì biết cái gì. Anh quyết rồi, anh bảo cho nó 500 triệu là cho 500 triệu, em đừng có mà xía vào.”

Đang yên đang lành bị mất gần nửa tỷ, lại còn bị mắng mỏ trước mọi người bên gia đình chồng, máu nóng của tôi nổi lên, tôi chẳng ngại ngần bật chồng tanh tách:

“Này anh, em nói này, của chồng nhưng công vợ. Anh làm gì cũng phải bàn bạc từ trước với em. Trước giờ anh nuôi chú Bom em không nói, nhưng đó không phải là tiền à? Tự chú ấy cũng biết bản thân đã nợ anh nhiều lắm rồi, bây giờ còn cho tiền xây nhà. Anh cứ bảo bọc mãi thế bao giờ chú Bom mới lớn?”

Phản đối chồng cho em trai tiền mua nhà, tôi nhận về “liên hoàn tát” và câu trả lời sắc như dao - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Ngay sau câu nói này, tôi nhận về liên tiếp 2 bạt tai như trời giáng của chồng. Anh còn gắt lên với tôi:

“Cô im đi! Nó là em trai tôi, tôi có tiền thì tôi cho, cô chẳng là cái thá gì mà xía vào. Tiền cũng là do tôi làm ra, cô làm ra được đồng nào mà bắt tôi phải hỏi ý kiến cô? Bao giờ mang được tiền về đây rồi hãy nói chuyện. Còn bố mẹ tôi, em tôi, tôi thích cho bao nhiêu là quyền của tôi. Câm cái miệng nhà cô lại!”

Suốt 5 năm chung sống, chưa bao giờ tôi thấy chồng tôi tức tối đến mức này. Đây cũng là lần anh đánh mắng và chửi bới tôi thậm tệ lần đầu tiên trong lịch sử kết hôn. Tôi không biết tôi đã làm gì sai hay nói gì sai?

Công nhận tiền là do chồng tôi làm ra, tiền lương của tôi anh không mó tới bao giờ, tôi được mặc sức tiêu. Nhưng vợ chồng không phải của cải là chung hay sao? Anh rạch ròi với tôi như vậy là không coi tôi ra gì, liệu tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không? Tôi cảm thấy bị tổn thương quá…

SHARE