Phim của Thanh Hằng – Chi Pu ngập tràn cảnh nóng, bạo lực và mưu mô

"Tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy”, Thanh Hằng nói.

0
328

Trailer của phim “Chị chị em em” vừa tung ra, dù chỉ gần 2 phút nhưng tràn ngập cảnh bạo lực, cảnh nóng của Chi Pu và Thanh Hằng.

Trong trailer này, Chi Pu có cả cảnh nóng và cả cảnh bạo lực với Thanh Hằng và chồng Thanh Hằng. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đặt câu hỏi, Chi Pu sẽ trở thành con giáp thứ 13 khi xen vào chuyện tình của Thanh Hằng và Lãnh Thanh, giật chồng chị? Hay giữa Chi Pu và Thanh Hằng là chuyện tình nữ – nữ?

“Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là 1 đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát 1 gia đình nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả 2 người. Đây chắc chắn là nhân vật con giáp thứ 13 đặc biệt nhất với tôi”, Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình.

Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát của cô ấy là sự táo bạo, điên loạn. Sự táo bạo, chủ động ấy thể hiện ở những cảnh nóng với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh. Tôi thích nhân vật của mình, nhưng đó cũng là nhân vật khó nhất mà tôi từng thể hiện”, Chi Pu nói thêm.

Phim của Thanh Hằng - Chi Pu ngập tràn cảnh nóng, bạo lực và mưu mô - Ảnh 1.

“Chị chị em em” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 20.12.2019.

Trong khi đó, nói về vai diễn của mình, Thanh Hằng bày tỏ: “Chị Chị Em Em không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. 

Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ ‘gia đình’.

Đóng Chị chị em em, tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy”.
theo Thế giới trẻ