Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy

“Tôi không cố gắng tỏ ra gợi cảm để người ta thấy mình khác biệt, sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất và tôi tự tin vì mình có điều này” – Phương Trinh Jolie nói.

0
268

 

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 2

Thời gian gần đây,Phương Trinh Joliethường xuyên lên tiếng về những ồn ào gạ tình, quấy rối tình dục trong showbiz. Nữ diễn viên – ca sĩ cho biết việc cô chia sẻ quan điểm chỉ là để góp phần làm cho khán giả không có cái nhìn sai lệch về showbiz Việt.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 3

Đồng thời,Phương TrinhJolie cũng mong muốn, từ câu chuyện chân thực của mình, cô sẽ cảnh tỉnh và chung tay gióng lên hồi chuông báo động đối với việc bảo vệ các đồng nghiệp nữ khỏi những điều u tối.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 4

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho phim ca nhạc mới của mình. Cô muốn dành thời gian cho âm nhạc, chứng minh danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát là hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng, thương yêu mà khán giả cả nước đã dành cho.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 5

“Tôi không quá vội vã với phim ảnh. Mọi người có hỏi tôi rằng có phải bận rộn với cuộc sống riêng tư quá nên chưa thấy tái xuất trong dự án điện ảnh nào. Thực ra là vì tôi đang làm phim ca nhạc và đợi chờ thời cơ chín muồi. Vào thời gian tới, mọi người sẽ thấy diện mạo mới hơn từ Phương Trinh Jolie” – Phương Trinh Jolie nói.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 6

Để đánh dấu sự trưởng thành của mình, Phương Trinh Jolie đã thực hiện bộ ảnh mới với phong cách menswear. Cô nàng táo bạo phanh áo khoe ngực đầy

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 7

Chia sẻ quan điểm về cái đẹp, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng: “Không bao giờ có quy chuẩn chính xác nào cho cái đẹp, vậy nên mới khiến cho việc theo đuổi cái đẹp trở nên thú vị hơn. Có người thích phong cách trong sáng, thanh lịch, nhưng cũng có người thích phong cách sexy, quyến rũ”.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 8

“Với Trinh, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng Trinh không cố gắng tỏ ra gợi cảm để người ta thấy mình khác biệt, sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất và Trinh tự tin vì mình có sự tự nhiên này”.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 9

“Trinh luôn nghĩ mình chưa đủ đẹp và cố gắng tập luyện, tìm tòi phong cách mới lạ để thay đổi chính mình. Mỗi ngày, Trinh cố gắng tập luyện, ăn uống, sinh hoạt điều độ. Đồng thời, Trinh cũng không ngừng nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Vì Trinh nghĩ, đẹp từ bên trong thì chắc chắn sẽ đẹp cả bên ngoài thôi”.

Phương Trinh Jolie “đốt mắt” với màn phanh áo khoe ngực đầy - Hình 10

Đối với câu hỏi suy nghĩ như thế nào với những ý kiến đánh giá rằng cô là người đẹp hát, Phương Trinh Jolie thẳng thắn khẳng định: “Trinh rất vui khi được khán giả đánh giá mình là người đẹp, còn về giọng hát thì Trinh lại thấy, nếu 1 ca sĩ hát không hay chắc chắn chẳng thể nào giành ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi âm nhạc cả. Và đặc biệt hơn, những cuộc thi kia lại được quyết định bởi sự bình chọn từ khán giả”.

SHARE